Sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không?

Sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này qua câu trả lời của bác sĩ chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sửa mũi đẹp bằng phương pháp nâng mũi S Line

Nâng mũi bị tụt sụn và cách khắc

sửa mũi bao nhiêu tiền

Sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em muốn sửa mũi do mũi thấp và hơi bị hếch nhìn kém thẩm mỹ lắm. Bác sĩ có thể cho em biết sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không ạ? (Tuyết Nhung – TP. HCM).

Trả lời:

Tuyết Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi bằng công nghệ nào đẹp và an toàn?

Nâng mũi là cách để bạn nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp thanh tú và phù hợp với gương mặt. Điều quan trọng khi sửa mũi là lựa chọn phương pháp, kỹ thuật an toàn và hiệu quả mang đến kết quả như mong đợi.

Hiện nay, các công nghệ nâng mũi xuất phát từ Hàn Quốc đang được ưu chuộng bởi phù hợp với cấu trúc, dáng mũi của người Việt. Có hai phương pháp sửa mũi mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên lựa chọn đó là: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line.

+ Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho các trường hợp đã có dáng mũi sẵn. Bác sĩ sẽ dùng loại sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, một số ít tình trạng mũi hơi to sẽ được bọc thêm sụn tự thân ở đầu mũi.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Mô phỏng tiến trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

+ Nâng mũi S Line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Mũi S Line là dáng mũi cong lượn hình chữ S, đầu mũi thanh tú, thon gọn. Với khả năng chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi, nâng mũi S Line có thể áp dụng cho nhiều khuyết điểm mũi khác nhau như mũi thấp tẹt, thô bè, mũi ngắn hếch, mũi lệch…

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Sửa mũi bao nhiêu tiền và có biến chứng gì không?

nhượng quyền thương hiệu Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ xứ Kim Chi

Các biến chứng sau nâng mũi như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi làm cho nhiều chị em lo lắng khi có mong muốn cải thiện dáng mũi của mình.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với các công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi, bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không phải lo biến chứng. Bên cạnh đó, JW còn là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mũi trình độ cao cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Tham khảo sửa mũi bao nhiêu tiền tại: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-nang-mui.html

Hình ảnh nâng mũi đẹp tại JW

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn đẹp

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bọc sụn đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

nâng mũi S Line để khắc phục mũi thấp và hếch

Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line để khắc phục mũi thấp và hếch của khách hàng tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: