Tại sao phải biết dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi?

Thẩm mỹ mũi an toàn mang lại chiếc mũi cao thanh thoát và tự nhiên. Tuy nhiên, với những trường hợp nâng mũi kém chất lượng thì dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi sẽ xuất hiện.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui

Tại sao phải biết những dấu hiệu nhiễm trùng mũi?

Ai trong chúng ta cũng khát khao sở hữu dáng mũi cân đối và ấn tượng sau khi nâng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, những dấu hiệu nhiễm trùng mũi xuất hiện.

Thực tế cho thấy, nếu không phát hiện sớm và kịp thời khắc phục những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi thì sẽ rất nguy hiểm.

 Dáng mũi biến chứng không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ mà nó còn tác động đến sức khỏe, tâm lý và cuộc sống của mỗi người.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui-2

Nâng mũi xuất hiện biến chứng khiến người thực hiện lo lắng và hoang mang

Nhận biết những dấu hiệu nhiêm trùng mũi

Sau khi thẩm mỹ, nếu thấy dáng mũi có xuất hiện một trong những dấu hiệu dưới đây thì cần tìm cách khắc phục sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

+ Mũi sưng bầm và đau: Mũi sưng và đau sau khi nâng là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu mũi sưng đau trong thời gian dài kèm theo đó là tình trạng nhức âm ỉ khó chịu thì cần phải tìm cách khắc phục.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi phổ biến

+ Da đầu mũi thủng, lộ sóng: Nâng mũi quá cao, sử dụng sụn nhân tạo kém chất lượng gây kích ứng với da chính là nguyên nhân khiến mũi bóng đỏ và tụt sụn. Đây là một trong những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi phổ biến, gây nguy hiểm, có thể gây ra hiện tượng hoại tử ở mũi.

+ Mũi chảy máu và có dịch lạ tiết ra: Sau nâng mũi một thời gian mà vẫn có máu chảy kết hợp với dịch vàng tiết ra có mùi hôi thì đó chính là những biến chứng xấu cần được can thiệp và khắc phục.

Cách khắc phục mũi biến chứng

Nhiễm trùng mũi, xuất hiện những biến chứng là nỗi ám ảnh của các tín đồ thẩm mỹ mũi. Nếu không có cách can thiệp và khắc phục kịp thời, nguy hiểm sẽ luôn rình rập và gây hiện tượng hoại tử.

JW là đơn vị tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi 

Theo đó, khi nhận thấy những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi, khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tái phẫu thuật.

Được sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh, thương hiệu JW đã chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi nhằm hỗ trợ cho những khách hàng chẳng may tin nhầm địa điểm thẩm mỹ kém chất lượng có cơ hội được khắc phục và tái sinh chiếc mũi biến chứng.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui-4

Kết quả tái phẫu thuật mũi an toàn cho khách hàng

Với công nghệ nâng mũi S line Plus an toàn, bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ tiến hành bóc tách và khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của chiếc mũi xấu, dáng mũi bị nhiễm trùng.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui-5

Loại bỏ sụn kém chất lượng và tái phẫu thuật mũi với kỹ thuật hiện đại 

Lựa chọn JW để tái phẫu thuật mũi, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi cao thanh thoát và tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc