Thu nhỏ đầu mũi công nghệ đẹp chuẩn Hàn

Nhắc đến công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, người ta không chỉ nghĩ tới việc nâng cao mũi. Ngày nay, thẩm mỹ mũi đã phát triển với nhiều kĩ thuật hiện đại kèm theo như: Thu gọn xương mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi… Trong đó, thu nhỏ đầu mũi chuẩn Hàn là kĩ thuật được nhiều người Việt Nam quan tâm.

Nguyên nhân và biện pháp thu nhỏ đầu mũi

Hầu hết các tình trạng đầu mũi to phần lớn là do cơ địa, vì  sự tăng sinh của tế bào mô khiến đầu mũi to mất cân đối. Chính lớp mô biểu bì khá nhiều tạo cảm giác đầu mũi dày. Trong một số trường hợp đầu mũi to thường kèm theo cánh mũi rộng và bè.

Kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi được tiến hành phải dựa trên tỉ lệ mô tăng sinh. Bác sĩ chuyên khoa cần xác định rõ tỉ lệ cải thiện phù hợp, sau đó thực hiện quá trình rạch mổ. 

Thu nhỏ đầu mũi 

Đầu tiên cần xác định tỉ lệ chung của dáng mũi sau đó phân định rõ kích thước và mức độ cải thiện là bao nhiêu. Phẫu thuật được tiến hành bằng đường rạch mổ bên trong mũi, tại vị trí trụ mũi. Thông qua đó sẽ loại bỏ một phần da mũi dày, đây chính là phần mô tăng sinh trong mũi, làm cho đầu mũi to bất thường.

Ngay sau khi loại bỏ mô tăng sinh, việc đóng vết mổ và khâu định hình được tiến hành nhanh chóng, trả lại cho bạn dáng mũi tự nhiên và thon gọn. Thẩm mỹ đảm bảo không để lại dấu hiệu của sẹo và biến chứng sau phẫu thuật.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Thẩm mỹ uy tín tại bệnh viện chuyên khoa hàng đầu

Ngày nay, để thực hiện thu nhỏ đầu mũi không phải là việc quá khó khăn, ngay tại Việt Nam cũng đã có đủ trình độ chuyên môn và kĩ thuật hiện đại để thực hiện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp thu gọn đầu mũi được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả ngay sau khi thực hiện. 

thu gọn đầu mũi

Thẩm mỹ hiệu quả ngay sau khi thực hiện

Thẩm mỹ tại JW đảm bảo các tiêu chí sau đây:

+ Thẩm mỹ mũi tại JW được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Không đau đớn kéo dài

+ Chỉ 1 lần phẫu thuật 

+ Công nghệ ứng dụng chuẩn Hàn Quốc

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Quốc tế

+ Chế độ chăm sóc đặc biệt, bảo hành sau thẩm mỹ dài hạn

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc

Thẩm mỹ được thực hiện phù hợp với mọi loại hình cơ địa, từ đó đảm bảo sự an toàn và hiệu quả bền vững với thời gian.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW là đơn vị nhượng quyền chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với thương hiệu đã có mặt trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ, JW trong nhiều năm qua đã khẳng định giá trị thẩm mỹ uy tín, an toàn, hiệu quả.

Ngày nay, ngay tại Việt Nam khách hàng cũng có thể được thẩm mỹ theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc, với sự kiểm duyệt khắt khe của FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam.

Ngoài việc tiếp nhận tinh hoa thẩm mỹ từ cái nôi truyền thống, JW còn hướng tới những xu thế thẩm mỹ thời thượng được thế giới ưa chuộng.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam tọa lạc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: