Nâng ngực nội soi đặt túi ngực chỉ 3 giây

Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam đã cho ra mắt công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại với sự tương tác hỗ trợ của công nghệ đặt túi ngực chỉ mất 3 giây. Nhờ đó việc thẩm mỹ ngực được rút ngắn đáng kể mà hiệu quả thẩm mỹ vẫn không hề thay đổi.

nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi đặt túi ngực chỉ 3 giây

Vì sao đặt túi ngực chỉ 3 giây?

Nếu như trước đây việc đặt túi ngực phải chịu nhiều khó khăn trong công đoạn đưa túi ngực vào bên trong cơ thể,  ngày nay điều này đã được khắc phục hiệu quả.

Từ đường mổ nội soi ngay vị trí hố nách hoặc cận kề bầu ngực, sau khi đã rạch mổ và bóc tách bác sĩ sẽ dùng phễu hỗ trợ. Túi ngực được đưa vào bên trong phẫu, từ một tác động lực nhẹ túi ngực sẽ được đưa ngay vào bên trong khoang ngực đúng vị trí.

công nghệ nâng ngực
Túi hỗ trợ nâng ngực Imagine Sleeves

Theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ, thao tác nói trên chỉ mất 3 giây để đưa túi ngực vào trong cơ thể. Đây được xem là một phát kiến mới hỗ trợ nâng ngực nội soi tại Việt Nam, chỉ vừa áp dụng tại Bệnh viện JW trong tháng 11 – 2017. 

Túi độn ngực Motiva Sleeves chỉ mất 3 giây có ngực đẹp

Túi hỗ trợ nâng ngực Imagine Sleeves đảm bảo các yếu tố:

+ Mỗi người sử dụng một túi riêng biệt

+ Túi được thiết thế riêng, bảo quản vô trùng vô khuẩn

+ Ngay sau khi sử dụng túi sẽ được loại bỏ đúng quy trình

Đánh giá hiệu quả khi sử dụng túi hỗ trợ nâng ngực Imagine Sleeves

Nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực được tiến hành trên nền công nghệ hiện đại với các tiêu chí riêng biệt. Với quy chuẩn hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Nâng ngực tại JW được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu và hệ thống thiết bị công nghệ cao.

Nhà sản xuất túi ngực Motiva (Hoa Kỳ) đã quyết định hợp tác bền vững với JW, đặt trung tâm nâng ngực 3D tại JW. Theo đó, khách hàng thẩm mỹ ngực tại đây được trải nghiệm mô hình chuẩn chất lượng Quốc tế.

Viện nâng ngực Nano Chip 3D chuyên sâu tại JW|Giá nâng ngực Nano Chip

Túi ngực dùng trong nâng ngực nội soi tại JW là dòng hiện đại bậc nhất hiện nay với các ưu điểm sau:

+ Túi có cấu tạo bền vững trong cơ thể, không bị biến dạng, linh hoạt theo chuyển động.

+ Có gắn con chip thông minh bên trong túi ngực, các thông số kĩ thuật sẽ được hiển thị khi quét qua máy cầm tay, dễ dàng theo dõi tình trạng ngực.

+ Chế độ bảo hành bởi 3 bên đại diện: Nhà sản xuất; Đơn vị bảo hiểm; Bệnh viện.

+Túi có khả năng thay đổi hình dạng, khi đứng có hình giọt nước khi nằm xòe tròn như ngực thật.

Tại JW, để thẩm mỹ ngực đạt được hiệu quả nâng ngực sử dụng hệ thống thiết bị nội soi hiện đại nhất theo chuẩn FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam. Nhiều người lo lắng về việc đau đớn khi thẩm mỹ, tuy nhiên nâng ngực nội soi hiện đại có khả năng khống chế và giảm đau tối đa. Đồng thời, thẩm mỹ diễn ra vô cùng nhanh chóng, không để lại sẹo nên đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng.

Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Quốc tế hội tụ tại JW

Cho tới thời điểm hiện tại, JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng mô hình nâng ngực chuyên sâu 3D. Cùng với đó, hệ thống máy Divina 3D của JW sẽ là thiết bị đắc lực giúp bác sĩ và chị em phụ nữ chọn ra được size túi ngực phù hợp. Dựa trên các chỉ số cơ thể, số đo vòng ngực, từ đó máy sẽ đưa ra gợi ý về loại túi ngực và mô phỏng dáng ngực trước, sau khi nâng. 

Nếu bạn đang phân phân về việc có nên nâng ngực hay không? Nâng ngực có an toàn không? Những lưu ý quan trọng khi nâng ngực? Và hơn nữa là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hãy liên hệ với Bệnh viện JW để được đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tiếp.

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: