Nâng ngực nội soi khai phóng nét đẹp nữ tính phụ nữ Việt

Phụ nữ vốn dĩ đã được tạo hóa ban tặng đôi gò bồng đảo vô cùng khác biệt. Nhờ đây mà chất nữ tính được điểm tô cho mỗi người. Tuy nhiên, đối với ai không may sở hữu một bộ ngực phẳng với kích thước eo hẹp. Đừng lo lắng vì đã có nâng ngực nội soi giúp bạn khai phóng vẻ đẹp vốn dĩ thuộc về mình.

Nâng ngực nội soi bằng công nghệ hiện đại

Từ lâu, người ta đã biết đến việc thẩm mỹ ngực để mang lại dáng ngực với kích thước đẹp như mong đợi. Tuy nhiên, mãi cho đến khi công nghệ y học phát triển tân tiến, nâng ngực mới được ứng dụng bằng phương pháp nội soi.

Theo đó, nâng ngực được tiến hành bằng đường mổ siêu nhỏ ngay tại vị trí hố nách hoặc vùng bầu ngực (tùy theo cơ địa hoặc sở thích của từng người). Thông qua đó, bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực tại vị trí dưới cơ. 

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực an toàn dưới cơ

Nâng ngực an toàn đảm bảo không đau đớn, nhanh chóng và không hề ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Ngay cả trước hoặc sau khi nâng ngực tuyến sữa vẫn phát triển bình thường. 

Chỉ 3 giây đưa túi ngực vào đúng vị trí 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực được tiến hành trên nền công nghệ hiện đại chính hiệu Hàn Quốc.Việc đặt túi ngực được hỗ trợ bằng phễu, nên chỉ mất 3 giây để đưa túi ngực vào đúng vị trí cần thiết. 

Chỉ mất 3 giây có ngực đẹp

Sau khi bóc tách, túi ngực nhanh chóng được đưa vào trong, bác sĩ chỉ cần điều chỉnh một chút sau đó cố định túi ngực là đã có thể đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật. 

Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng với quy trình khép kín

Túi ngực bề vững xe ôtô cán không bể vỡ

Hiện nay, dòng túi nâng ngực hiện đại nhất được sản xuất bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ) là dòng túi Nano Chip Demi với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là độ bền chắc đã được kiểm nghiệm tại Bệnh viện JW – xe ôtô 7 chỗ cán ngang không làm bể vỡ túi ngực.

Kiểm nghiệm của JW

Để có được độ bền chắc, túi ngực Nano Chip Demi có cấu tạo 7 lớp thay vì 4 lớp như các dòng túi thường. Lớp ngoài cùng được phủ Nano với hơn 10.000 tiếp điểm giúp cho việc liên kết tốt với cơ thể, bám dính cao mà không trơn trượt khỏi vị trí.

Đỉnh cao của dòng túi ngực này thể hiện qua con Chip. Con Chip có khả năng lưu trữ 15 thông số kĩ thuật và báo cáo tình trạng túi ngực khi được quét qua máy cầm tay. Nhờ đó, dễ dàng kiểm tra tình trạng túi theo năm tháng mà không lo ngại biến chứng

Túi ngực có gắn con Chip chuyên biệt

Bệnh viện nâng ngực nội soi hàng đầu Việt Nam

Tại Việt Nam, hãng Motivi đã quyết định đặt trụ sở viện nâng ngực 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với kí kết hợp tác bền vững song phương lâu dài.

Đến với JW, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm phương pháp nâng ngực nội soi chuẩn Quốc tế với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Seoul  Hàn Quốc. 

Viện phẫu thuật nâng ngực chuyên sâu Nano chip 3D Chuyên sâu

Chỉ có JW sở hữu hệ thống máy Divina 3D hiện đại, dựa trên các thông số cơ thể máy sẽ phân tích size ngực phù hợp. Từ đó, cơ chế đám mây sẽ chiếu rõ dáng ngực trước và sau khi nâng, giúp chị em phụ nữ lựa chọn được dáng ngực hợp với bản thân.

Máy Divina mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng

Thẩm mỹ nâng ngực tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ An toàn, không đau đớn

+ Bảo hành dài hạn với 3 bên đại diện: Nhà sản xuất; Bệnh viện thẩm mỹ; Đơn vị bảo hiểm

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao tiên phong tại Việt Nam

Xem hình ảnh nâng ngực TẠI ĐÂY

Nhiều năm qua, JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đánh giá cao. Khách hàng có nhu cầu về thẩm mỹ đến với JW sẽ được phục vụ chu đáo, tận tâm. Từ đó mang đến vẻ đẹp an toàn và bền vững với thời gian.