Nâng ngực size 275 – Tiêu chí chọn túi ngực phù hợp

Nâng ngực size 275 được hiểu là việc sử dụng túi ngực có dung tích 275ml để đặt vào làm gia tăng kích thước vòng một. Tuy nhiên, việc lựa chọn túi ngực phù hợp phải dựa trên nhiều tiêu chí và tình trạng cơ địa. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ.

Nâng ngực size 275 – Tiêu chí chọn túi ngực phù hợp

Nâng ngực là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp vào vùng ngực để làm thay đổi kích thước size ngực theo ý muốn. Ngày nay, công nghệ nội soi hiện đại được ứng dụng vào trong thẩm mỹ, từ đó giúp việc nâng ngực diễn ra an toàn và nhanh chóng. Thẩm mỹ đạt hiệu quả ngay sau khi thực hiện mà không cảm thấy đau đớn.

Nâng ngực size 275 phù hợp với đối tượng nào

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Nâng ngực size 275 thường phù hợp với những phụ nữ có khuôn ngực tương đối, không quá nhỏ. Với size ngực này sẽ mang đến kích thước ngực 90-93cm. Tuy nhiên, việc đặt size ngực bao nhiêu còn phụ thuộc vào các chỉ số cơ thể, cần sử dụng máy quét để xác định chính xác. Mọi ước lượng bằng mắt thường chỉ là mức tương đối”.

Ngày nay, thông qua hệ thống máy Divina 3D hiện đại, từ các thông số chiều cao, cân nặng và kích thước chi tiết 3 vòng, máy sẽ quét toàn diện vòng ngực và đưa ra gợi ý về size dáng ngực phù hợp cho từng người. 

Mô hình máy quét 3D Divina mô phỏng dáng ngực

Sau khi quét qua máy, bác sĩ có thể giúp khách hàng lựa chọn size ngực. Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực sẽ hiện rõ lên màn hình mô phỏng, nhờ vậy có thể đánh giá độ thẩm mỹ và hiệu quả của việc nâng ngực ngay cả trước khi chưa thực hiện.

Cân nhắc khi chọn túi ngực

Việc chọn lựa size túi ngực phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ. Trong một số trường hợp, nếu dùng không đúng kích cỡ, nâng ngực có thể để lại nhiều biến chứng và nguy hiểm cho sức khỏe.

Ngực sệ, đau lưng, co thắt… là những tình trạng dễ xảy ra nếu đặt túi ngực không đúng kích thước. Ngoài ra, đến thời điểm lớn tuổi tình trạng loãng xương xuất hiện, khi nâng ngực size quá lớn có thể gây tổn hại đến xương và cơ địa.

Nâng ngực size 275
Chuyên gia tư vấn chọn size ngực phù hợp với cơ địa

Nhiều phụ nữ vẫn nghĩ đã mất công thẩm mỹ nên nâng ngực cho to. Điều này là không đúng, bởi nâng ngực còn phụ thuộc vào cơ địa, chỉ nên chọn kích thước vừa phải, làm sao cho đẹp mà tự nhiên. Hiện nay, dòng túi hiện đại đã sản xuất ra nhiều size dáng túi với dung tích khác nhau: 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml… 

Túi ngực Nano Chip Demi với nhiều size dáng có gắn con chip thông minh bên trong

Thẩm mỹ ngực an toàn tại bệnh viện uy tín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực được tiến hành nhanh chóng và an toàn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. JW cũng là đơn vị đồng hành cùng thương hiệu túi ngực nổi tiếng lừng danh thế giới Motiva (Hoa Kỳ).

JW sở hữu viện nâng ngực chuyên sâu 3D. Từ đây, rất nhiều phụ nữ từng thẩm mỹ ngực tỏ ra vô cùng hài lòng về dịch vụ này. 

Chị Nguyễn Thị Thu Danh (32 tuổi) chia sẻ: “Sau khi sinh con đầu lòng ngực của tôi bị sệ và lệch hẳn một bên. Nhờ nâng ngực tại JW tôi đã lấy lại được vẻ đẹp dáng ngực như thuở thanh xuân. Thẩm mỹ không để lại sẹo hay đau đớn kéo dài, điều này làm tôi rất hài lòng”.

Chị Thu Danh quyến rũ sau khi nâng ngực

Nhờ sử dụng túi ngực hiện đại, siêu bền bỉ Nano Chip Demi những phụ nữ nâng ngực tại JW không còn lo lắng về việc an toàn hay chất lượng thẩm mỹ. Túi ngực được cấu tạo 7 lớp bền bỉ với con Chip thông minh bên trong túi, nhờ đó các thông số kĩ thuật dễ dàng được hiển thị khi đưa vào máy quét. Dáng ngực còn tự nhiên và linh hoạt theo sự di chuyển của cơ thể, khi đứng túi có hình giọt nước, khi nằm túi xòe tròn giống như ngực thật.

Các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ngực hội tụ tại JW

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về việc nâng ngực size 275, cùng với đó là tiêu chí để chọn ra size dáng ngực phù hợp khi có ý định làm đẹp.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc nâng ngực, hãy liên hệ với đội ngũ JW để được tư vấn chi tiết.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc