5 lý do “hút khách” của nâng ngực nội soi

Theo nghiên cứu, hơn 80% phái mạnh bị hấp dẫn bởi vòng 1 đầy đặn, căng tròn của phụ nữ. Là phái đẹp, ai cũng khát khao có dáng ngực ấn tượng để thoát khỏi những danh xưng như “gái 2 lưng”, đó là lý do công nghệ nâng ngực nội soi ra đời.

nâng ngực nội soi

Sức hút không cưỡng của nâng ngực nội soi

Trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, khách hàng thường ngần ngừ và sợ hãi vì sẽ tiến hành ca đại phẫu thuật lớn, tác động nhiều đến cơ thể. Tuy nhiên, kể từ khi công nghệ nâng ngực nội soi ra đời, lo lắng về việc cải tổ vòng 1 đã được loại bỏ.

Những điều cần biết về phương pháp nâng ngực nội soi

Trước đây, phẫu thuật nâng ngực được tiến hành theo cách tự nhiên. Sau khi phẫu thuật kết quả có thể để lại sẹo xấu, lâu lành thương và mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Hiện nay phương pháp nội soi thực hiện dựa trên nền công nghệ cải tiến. Phẫu thuật sẽ đưa túi ngực vào trong một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn. Bằng việc rạch đường mổ nhỏ rất nhỏ, túi ngực nhanh chóng đưa vào trong có sự hỗ trợ của hệ thống camera. Tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần giúp cho thao tác của bác sĩ được diễn ra nhanh chóng, chính xác nhất.

Hệ thống nội soi giúp bác sĩ thực hiện chính xác và nhanh chóng

Đánh dấu những ưu điểm của nâng ngực nội soi

An toàn cao với cơ thể: nâng ngực nội soi thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera nên sẽ có thao tác chính xác, hiệu quả, an toàn cao, không có bấy cứ ảnh hưởng nào.

Không đau đớn, hạn chế xâm lấn: Với công nghệ nâng ngực nội soi qua đường nách, dáng ngực được nhanh chóng cố định nhờ sự nhanh gọn khi đưa qua đường gấp nách. Do đó, không can thiệp và tác động nhiều đến bên ngoài.

Quá trình đưa túi ngực vào trong khi nâng ngực

Không để lại sẹo: chị em nào thực hiện nâng ngực cũng lo lắng về sẹo xấu. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi lại khác, chỉ rạch đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách nên không có sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kết quả duy trì lâu dài: Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách thường đi đôi với túi Demi cao cấp và chất lượng nên có thời gian duy trì trọn đời. Vòng 1 sau khi can thiệp có được vẻ tự nhiên, ấn tượng.

Vẫn cho con bú bình thường: Có nhiều trường hợp nâng ngực xong lại mất khả năng làm mẹ, mất cảm giác chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi đặt túi ngực dưới cơ nên có tính an toàn cao, chị em vẫn cho con bú như thường. Đặc biệt, sau nâng ngực, chuyện vợ chồng sẽ được thăng hoa hơn nhờ dáng ngực tự nhiên và mềm mại.

>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi – 60 phút tạo bầu ngực nóng bỏng

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực 

Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
Diễn viên Phi Huyền Trang tự tin khoe trọn vòng một quyến rũ
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Nâng ngực nội soi an toàn từ thương hiệu uy tín

Như chúng ta đã biết, nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ khó, cần phải được thực hiện ở nơi uy tín. Nếu nhắc đến địa điểm “vàng 10” để nâng ngực, khách hàng đều tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ:

+ Đây là địa điểm tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D

Máy 3D an toàn ứng dụng nâng ngực nội soi tại JW

+ JW chủ trương nâng ngực sử dụng túi Nano Chip Demi cao cấp nhất của hãng Motiva

+ Ứng dụng máy 3D chuyên sâu Divina nâng ngực với tính năng chọn size ngực theo số đo 3 vòng, giúp bác sĩ phát hiện những dáng ngực bất cân xứng, mô phỏng chính xác đến 98% hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ ngực.

Khách hàng thực tế ứng dụng nâng ngực nội soi an toàn của JW

+ Cấp thẻ bảo hành tron đời cho người thực hiện để quyền lợi khách hàng được đảm bảo trong những lúc cần thiết

+ Bác sĩ chuyên khoa, cố vấn chuyên môn trực tiếp tư vấn và phẫu thuật

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: