Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva đầu tiên tại Việt Nam

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là phương pháp nâng ngực hiện đại, bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam. Hiện nay, phương pháp này xuất hiện trên hầu hết các nước phát triển trên thế giới,  nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Vậy, Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực Nano Chip 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam?

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva

Hình ảnh đầu tiên của viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva được thành lập tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW và lựa chọn JW là trung tâm đầu tiên sử dụng công nghệ  Nano chip Motiva

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva

Ưu điểm vượt bật của nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là gì?

Đây là phương pháp nâng ngực bằng túi Nano Chip sử dụng túi Nano Chip chất lượng bằng sự kết hợp với máy 3D Motiva hiện đại. Không đơn thuần là máy 3D theo dõi kết quả bình thường, lần đầu tiên trong ngành thẩm mỹ có sự xuất hiện hệ thống máy chuyên sâu 3D Motiva dành riêng cho phương pháp nâng ngực bằng túi Nano Chip.

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva

T GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) –  chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva trò chuyện và với TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung về túi nâng ngực Nano Chip

Với hệ thống máy chuyên sâu 3D Motiva được ứng dụng trong nâng ngực Nano Chip, khách hàng sẽ được nhìn thấy kết quả trước và sau phẫu thuật bằng màn hình 3D tiên tiến, cho kết quả cao với  độ chính xác hơn 90%.  Tùy theo chiều cao, cân nặng, hình dáng mà máy chuyên sâu 3D Motiva sẽ phân tích thông minh cho ra nhiều kết quả mô phỏng dáng ngực sau phẫu thuật với nhiều mức độ lớn nhỏ khác nhau, giúp khách hàng có được những lựa chọn size ngực thích hợp như mình mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Bằng sự hỗ trợ của bác sĩ, khách hàng sẽ trực tiếp nhìn thấy và lựa chọn được dáng ngực sau phẫu thuật chỉ mất khoảng 3 phút. Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao chính là những ưu điểm vượt bật của hệ thống nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva mang lại.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva tại Việt Nam?

Có mặt trên hơn 60 nước trên thế giới, hệ thống máy chuyên sâu 3D Motiva dành riêng cho nâng ngực Nano chip là công nghệ đột phá của ngành thẩm mỹ. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa điểm  đầu tiên hãng Motiva tin tưởng và hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva.

Sỡ dĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW vinh dự được hãng Motiva nổi tiếng Thế giới lựa chọn là nơi đặt hệ thống chuyên sâu 3D trong nâng ngực Nano chip là vì:

+ Đây là Bệnh viện hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu của thương hiệu JW nổi tiếng tại Hàn.

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực Nano chip Motiva đầu tiên tại Việt Nam

+ Toàn bộ máy móc, trang thiết bị, công nghệ tại JW đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ nào có nâng ngực nano chip 3d motiva

JW vinh dự là một trong những đơn vịđầu tiên được nhận ISO 9001:2015 mới nhất

+ Là Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, mỗi người đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau, mang lại nhiều ca phẫu thuật vượt trội.

+ Các bác sĩ tại JW thường xuyên tham dự những sự kiện thẩm mỹ của thế giới, là những người đón đầu công nghệ mới, đưa chúng ứng dụng vào Việt Nam.

Có thể nói, việc Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị đầu tiên được hãng Motiva lựa chọn là nơi đầu tiên đặt mô hình chuyên sâu 3D như một dấu son khẳng định quy mô, chất lượng, uy tín và tầm cỡ mà JW có được trên thị trường quốc tế.

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip là gì: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: