Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín?

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva với bề mặt Nano mềm mại, con Chip thông minh giúp làm đẹp vòng 1 hiệu quả, an toàn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và xuất hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín?

Có bao giờ bạn nghĩ 1 ngày nào đó sẽ thay đổi vòng 1 lép, nhỏ… trở nên “khủng” như các “sao” nổi tiếng? Có bao giờ bạn có ý định muốn đi thẩm mỹ nhưng sợ đụng đến “dao kéo”? Đừng lo lắng, nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva ra đời sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về phẫu thuật làm đẹp.

Nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva là gì?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip Motiva với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắc chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ. Bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Đặc biệt, không giống các loại túi ngực cũ, Nano Chip có gel làm đầy toàn bộ giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt với bề mặt Nano mềm mại, bám dính tốt

Sự vượt trội của túi Nano Chip Motiva này là có thêm con Chip thông minh, siêu nhỏ được nằm bên trong túi ngực rà soát 15 dữ liệu bao gồm ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện, bệnh nhân tên gì… không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng và ngoài thời hạn bảo hành thông thường còn có thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đã được FDA kiểm chứng, công nhận.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Con Chip thông minh siêu nhỏ nằm bên trong túi ngực giúp rà soát dữ liệu

>>> Click xem thêm: Cơ sở thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip uy tín tại Việt Nam

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip 3D Motiva để làm đẹp cho khách hàng.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip 3D Motiva chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Túi nâng ngực Nano chip 3D Motiva có độ đàn hồi cực tốt

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: