Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?

tang-35-tr

Đặt túi nâng ngực Nano Chip 3D Motiva hiện đang là công nghệ mới nhất hiện nay, đây được xem là tin vui cho những chị em yêu thích làm đẹp bởi các đặc tính vượt trội mà nó mang lại. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn về túi Nano Chip 3D Motiva nhé.

nano chip

Ngực đẹp giúp chị em luôn tự tin mọi lúc mọi nơi (Ảnh minh họa)

Bạn đã có bao giờ nghe về những cô nàng ngực lép “lột xác” nhờ nâng ngực? Với công nghệ hiện đại ngày nay, cải thiện vòng 1 tròn đầy không còn là điều xa lạ. Đặc biệt, sự ra đời của túi ngực Nano Chip 3D Motiva càng giúp làm đẹp “đồi núi” hiệu quả và an toàn hơn.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip là gì?

Túi nâng ngực Nano Chip 3D Motiva hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp vỏ chắc chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Sự khác biệt lớn giữa túi Nano Chip và các túi ngực thông thường đó là túi này được làm đầy gel toàn bộ giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không

Túi nâng ngực Nano Chip Motiva công nghệ cao đã có mặt tại Việt Nam 

Đặc biệt, túi có gắn con Chip siêu nhỏ (chỉ xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện…). Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Con chip hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận.

Nét cải tiến mới của công nghệ túi ngực Nano Chip 3D Motiva nữa là ngoài thời hạn bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với túi ngực cũ. Do vậy, người dùng cứ yên tâm về độ bền vững cũng như chế độ chăm sóc khách hàng khi đặt túi nâng ngực Nano Chip, thoải mái trải nghiệm sự tiên tiến và khám phá những mới mẻ từ thẩm mỹ.

nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không

Hình dáng linh hoạt theo chuyển động cơ thể

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?

Với các ưu điểm vừa nêu trên, đặt túi nâng ngực Nano Chip 3D Motiva không những an toàn cho sức khỏe mà còn mang đến bộ ngực đẹp tự nhiên, thoải mái.

nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không

Túi nâng ngực Nano chip Motiva có độ đàn hồi cực tốt

nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

 

Clip giới thiệu phương pháp nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại thẩm mỹ JW

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn

HÌNH ẢNH 3

Xem thêm: chi phí nâng ngực túi nano chip 

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT