Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?

Đặt túi nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 hiện đang là công nghệ mới nhất hiện nay, đây được xem là tin vui cho những chị em yêu thích làm đẹp bởi các đặc tính vượt trội mà nó mang lại. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn về dòng túi ngực này. 

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?

Bạn đã có bao giờ nghe về những cô nàng ngực lép “lột xác” nhờ nâng ngực chưa? Với công nghệ hiện đại ngày nay, cải thiện vòng 1 tròn đầy không còn là điều xa lạ. Đặc biệt, sự ra đời của túi ngực Nano Chip giọt nước 4.0 càng giúp làm đẹp “đồi núi” hiệu quả và an toàn hơn bao giờ hết. 

Đặt túi nâng ngực Nano Chip là gì?

Túi nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 10.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt và phòng ngừa được biến chứng hiệu quả.

Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp vỏ chắc chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ bể. Sự khác biệt lớn giữa túi Nano Chip và các túi ngực thông thường đó là túi này được làm đầy gel toàn bộ giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng ngực linh hoạt ở mọi tư thế hoạt động, mang lại bộ ngực săn chắc và đẹp tự nhiên.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_2
Cận cảnh túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 đảm bảo các yêu cầu chất lượng.

Đặc biệt, túi có gắn con Chip siêu nhỏ (có khả năng hiển thị 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện…). Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Con chip hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng.

Mặt khác, túi nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 còn đạt chuẩn EC theo pháp luật của liên minh châu Âu (EU), cam kết các yêu cầu an toàn, chất lượng và thân thiện với cơ thể người sử dụng. Đây cũng là một trong những ưu điểm khác biệt mà không phải dòng túi ngực nào cũng có được. 

Nét cải tiến mới của công nghệ túi ngực Nano Chip giọt nước 4.0 chính là ngoài thời hạn bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với túi ngực cũ. Do vậy, người dùng cứ yên tâm về độ bền vững cũng như chế độ chăm sóc khách hàng khi đặt túi nâng ngực Nano Chip, thoải mái trải nghiệm sự tiên tiến và khám phá những mới mẻ từ thẩm mỹ.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_3
Thẻ bảo hành túi ngực tọn đời từ nhà sản xuất Motiva (Hoa Kỳ).

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?

Với các ưu điểm vừa nêu trên, đặt túi nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 không những an toàn cho sức khỏe, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng mà còn mang đến bộ ngực đẹp tự bền vững với thời gian.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_4
JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay.
Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_5
Túi nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 có độ đàn hồi cực tốt
Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_6
Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đặc biệt, bệnh viện JW Hàn Quốc còn tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ chuyên môn môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp chị em sớm sở hữu “đôi gò bồng đào” quyến rũ như mong đợi. 

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_7
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hơn nữa, bệnh viện JW Hàn Quốc còn chủ trương ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu trong nâng ngực. Thiết bị này có khả năng mô phỏng chính xác hình dáng ngực trước và sau khi nâng. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn size túi ngực phù hợp với vóc dáng của thân mà không phải lo lắng tình trạng ngực “giả”, ngực lộ… về lâu dài. 

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_8
Máy 3D Divina hỗ trợ thăm khám ngực cho khách hàng trước phẫu thuật.

KIỂM CHỨNG KẾT QUẢ ĐẶT TÚI NGỰC NANO CHIP 

Sau khi trải nghiệm dịch vụ đặt túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều người đã có được “đôi gò bồng đào” căng tròn, săn chắc. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_9
Bùi Yến Nhi – Á quân cuộc Miss JW bỗng chốc trở thành hot girl “vạn người mê” nhờ phẫu thuật nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 an toàn.
Đặt túi nâng ngực Nano Chip có ảnh hưởng sức khỏe không?_10
DJ Nhung Babie tự tin khoe vòng một căng tròn, gợi sau nhờ thực hiện đặt túi ngực Nano chip giọt nước 4.0 an toàn.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ NÂNG NGỰC NANO CHIP GIỌT NƯỚC 4.0, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc