Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp cải thiện vòng một an toàn, hiệu quả

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là 1 phương pháp phổ biến nhất hiện nay không chỉ mang lại “đôi gò bồng đảo” như ý mà còn an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp cải thiện vòng một an toàn, hiệu quả

 

Trước đây, chị em phụ nữ muốn nâng ngực chỉ có cách duy nhất là đặt túi ngực để tạo dáng cho bộ ngực. Nhưng hiện nay, cùng với khoa học kỹ thuật phát triển, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đã làm cho công cuộc “trùng tu” “núi đôi” của chị em bước sang một trang mới. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Bằng việc lấy mỡ từ những vùng thừa mỡ trên cơ thế như bụng, đùi,…qua môt hệ thống máy li tâm rồi cấy mô mỡ sống vào vùng ngực, đôi gò bồng đảo của bạn sẽ tăng size một cách nhẹ nhàng, hạn chế đau đớn nhất có thể.

Bên cạnh đó, nhờ kĩ thuật tế bào gốc, mỡ sau khi chiếc tách sẽ được bổ sung thêm tế bào gốc do đó số lượng mỡ sống sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%, đồng thời số lượng mỡ sống được sẽ tồn tại 3 – 7 năm.

>> Xem thêm nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền vững không? Câu trả lời thích đáng từ chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân cải thiện vòng một an toàn, hiệu quả tại JW

Sự cải tiến sang dùng mỡ tinh khiết nguyên bào sẽ hạn chế được cảm giác mất tự nhiên khi có vật thể lạ và hiện tượng đào thải tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không lo biến chứng với chất liệu độn.

Quá trình chiết tách lượng mỡ qua máy li tâm, loại máy tiên tiến nhất có khả năng lọc sạch các tạp chất siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy. Mỡ tinh khiết sẽ được đưa vào lồng ấp để chiết tách thành mỡ nguyên bào. Sau đó, hai loại mỡ này sẽ được phối hợp để tiêm cấy vào khoang ngực.

ngực nano chip
Hình mô phỏng phương pháp cấy mỡ tự thân

Mỡ cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm và làm sao cho hai bầu ngực cân đối, hài hoà. Loại mỡ này có thể phân chia cùng với tăng sinh nên duy trì ổn định. Ngoài ra, mỡ tinh khiết nguyên bào có thể tái tạo những tế bào mới phục hồi sức đề kháng,  giúp trẻ hóa da tự nhiên.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tinh khiết nguyên bào tiến hành tại thẩm mỹ JW với cơ sở vật chất hiện đại nhất cùng hệ thống phòng nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu vòng một như mong muốn.

Hiệu quả sau nâng ngực bằng mỡ tự thân 

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân
Khách hàng sở hữu “đôi gò bồng đào” căng tròn nhờ nâng ngực.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

>> Click xem ngay phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá thẩm mỹ nâng ngực mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: