Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Câu hỏi:

Xin chào! Tôi  nghe nói tại Thẩm mỹ viện JW có thực hiện  phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa giúp tăng kích cỡ vòng 1  lại còn có thể giảm bớt lượng mỡ thừa. Tuy nhiên, tôi không biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không, vì sợ phải đi làm đi làm lại. Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ thẩm mỹ! Xin cảm ơn! (Ngọc Tịnh, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chị Ngọc Tịnh thân mến!

Cảm ơn chị vì đã gửi câu hỏi “nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?” đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân không phẫu thuật là một phương pháp hiện đại giúp tăng kích thước vòng một đang được nhiều chị em yêu thích. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn vì không xâm lấn, không gây ra bất kì dị ứng hay đào thải nào bởi những tế bào mỡ cấy vào vùng ngực là mỡ tự thân của chính bạn. Nhiều người thắc mắc rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không?

Như chúng ta đã biết, mô ngực của người phụ nữ thì chủ yếu là mô mỡ, do vậy khi có con hay có tuổi thì mô tuyến vú đều suy giảm làm ngực mình nhỏ lại. Do đó khi cấy mỡ vào ngực thì mỡ cũng giảm sau một thời gian. Theo các báo cáo thì lượng mỡ giảm khoảng 40% trong thời gian 3 đến 4 năm. Theo đó, nếu sau khi cấy mỡ làm đẹp lần một được 6 tháng, chị em cấy mỡ lần 2 khoảng 40% thì vòng ngực đẹp tự nhiêu duy trì 7 đến 10 năm. Đây là khoảng thời gian đủ an toàn và làm đẹp.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có bền không

Bên cạnh đó đối với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, khách hàng cần lưu ý rằng phải thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ các chất đạm, chất béo để lượng mỡ cấy ghép được duy trì. Bởi là mỡ được cấy khi nâng ngực là mỡ tự thân nên cũng như các phần khác trên cơ thể, nếu không được bồi đắp đủ dưỡng chất, việc lượng mỡ bị hao hụt để cung cấp năng lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn. Với những ưu thế vượt trội như công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật tiên tiến bậc nhất, giúp khách hàng thoải mái khi tới làm dịch vụ tại đây.

Thân chào bạn!

>> Click xem ngay phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Bảng giá thẩm mỹ nâng ngực mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: