Nâng ngực Nano Chip tôn dáng vòng một – Giữ mãi đường cong

Phụ nữ, ai cũng thích vòng mộ nở nang. Nhưng đáng tiếc thay chẳng phải ai cũng may mắn có được “bổng lộc trời cho” với khuôn ngực đầy đặn. Đó là lý do  nhiều phụ nữ tìm đến thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip. 

Nâng ngực Nano Chip tôn dáng vòng một – Giữ mãi đường cong

Biết mình thuộc “top” nào?

Bản chất mỗi người sở hữu một phần cơ địa khác nhau, bất kể là phụ nữ hay nam giới. Đặc biệt đối với phụ nữ, sự thay đổi về cơ địa diễn ra rất nhanh chóng, từ độ tuổi dậy thì, tuổi trưởng thành, trung niên cho đến khi già. 

Tạo hóa đã ban tặng cho chị em phụ nữ sự khác biệt so với nam giới nhờ vòng một khác biệt. Chính vì thế, phụ nữ nào cũng mong ước vòng ngực của mình thật căng tròn, hấp dẫn để tạo cuốn hút trước các đấng mày râu. Điều này không chỉ dừng lại ở lòng thỏa mãn khi diện những bộ trang phục cuốn hút mà còn giúp cho các mà mẹ từng trải qua thời gian “bỉm sữa” tự tin giữa lửa yêu cho mình. 

Cấu tạo của ngực phụ nữ

Hãy xem thử, bạn có nằm trong những đối tượng “top” sau đây hay không:

+ Ngực lép

+ Hai bầu ngực không cân xứng

+ Sau sinh ngực bị chảy xệ

+ Mô ngực có dấu hiệu to nhỏ theo thời gian

Nếu thấy mình là một trong số những gì kể trên, thì bạn đã có thể tìm đến biện pháp thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip.

Nâng ngực Nano Chip sẽ ứng dụng kĩ thuật nội soi để đặt túi ngực vào bên trong cơ thể. Từ đó làm gia tăng kích thước size ngực. Nano Chip là tên gọi dòng túi ngực hiện đại nhất hiện nay được sản xuất bởi hãng (Motiva) Hoa Kỳ. Ngoài ra, nâng ngực hiện đại là việc tiến hành thẩm mỹ tại vị trí bên dưới tuyến cơ, không gây ảnh hưởng đến tuyến vú, đảm bảo vững chức năng làm mẹ. 

Nâng ngực được hỗ trợ tối đa, thẩm mỹ đưa túi ngực vào bên trong cơ thể nhanh chóng và an toàn tại nhiều vị trí phù hợp cơ địa  (hố nách, bầungực, quầng vú)

>>> Click xem thêm: Nâng ngực túi Nano Chip an toàn thực hiện như thế nào?

Nâng ngực Nano Chip liệu có bền vững?

Nhiều phụ nữ dù rất muốn làm đẹp nhưng lại vô cùng phân vân, lo ngại về sự an toàn hay đau đớn trong nâng ngực. Điều này vô cùng dễ hiểu vì bất kì sự xâm lấn nào đụng chạm đến cơ thể nếu không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến rủi ro. 

Đối với thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip, những thế mạnh sau có thể hạn chế tối đa mức độ rủi ro, giúp bạn sở hữu vòng một căng tràn sức sống và bền vững:

+ Túi ngực hiện đại với cấu tạo 7 lớp 

Trước đây các dòng túi thông thường chỉ có 3 lớp cấu tạo nên rất dễ xảy ra hiện tượng bể vỡ, kém an toàn và chưa thực sự tạo được niềm tin cho nhiều người. Với túi Nano Chip những vấn đề này đều được loại bỏ. 

Thử nghiệm độ bền của túi ngực, không bị bể vỡ hay thay đổi trạng thái khi có tác động rất mạnh

+ Bám dính tốt với cơ thể

Lớp ngoài cùng của túi có cấu tạo phủ Nano toàn diện, nhờ đó độ bám dính của túi cực kì cao, tương thích tốt với cơ thể, không dịch chuyển khỏi vị trí cân bằng

+ Con chip thông minh

Bên trong túi ngực có gắn con chip thông minh, lưu trữ 15 thông số kĩ thuật, thời điểm nâng ngực và tình trạng túi ngực. Con chip sẽ giúp việc theo dõi và phát hiện các biểu hiện của túi khi tồn tại bên trong cơ thể. Khi có dấu hiệu bất thường, thông số có khả năng biểu thị qua máy quét cầm tay, nhờ đó bảo vệ an toàn cho người dùng.

Cận cảnh túi ngực đạt chất lượng theo yêu cầu của Bộ Y tế.

+ Bảo hành trên toàn thế giới

Khi nâng ngực túi Nano Chip, 3 đơn vị bảo hành trên toàn thế giới sẽ hỗ trợ khách hàng bao gồm: Nhà sản xuất (Motiva – Hoa Kỳ); Bệnh viện Thẩm mỹ; Đơn vị bảo hiểm.

 Thông qua những nội dung trên, mong rằng chị em phụ nữ có thêm hiểu biết khi có ý định thẩm mỹ nâng ngực.

Hiện nay, nâng ngực Nano Chip đang được tiến hành an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu độc quyền trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won, tiêu chuẩn 5 sao.  Đội ngũ JW là những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ngực, trong đó có các cố vấn hàng đầu Châu Âu, Hàn Quốc và Việt Nam. 

Đội ngũ bác sĩ và cố vấn nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Xem hình ảnh nâng ngực trước và sau

Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực.
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: