Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có an toàn không?

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có an toàn không đang là vấn đề chúng mà rất nhiều chị em thắc mắc. Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta giải đáp băn khoăn này cũng như hiểu hơn về công nghệ tân tiến về nâng ngực mới xuất hiện tại Việt Nam.

nâng ngực nội soi bằng túi nano chip 3d motiva có an toàn không

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có an toàn không? 

Vòng một không những giúp chị em thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng, cao cả mà còn tạo ra sự gợi cảm, hấp dẫn của riêng bản thân mình. Tuy vậy, không ít phái đẹp cảm thấy vô cùng tự ti vì bộ ngực nhỏ lép, kém sức sống. Vì thế, nâng ngực Nano chip 3D Motiva chính là sự lựa chọn phù hợp để phụ nữ cải thiện số đo vòng một nhanh chóng và an toàn.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực túi Nano Chip có an toàn không?

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có an toàn không? 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva là công nghệ vượt trội, giúp chị em đạt hiệu quả cao cũng như an toàn hơn khi làm đẹp. Xuất hiện ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, Nano chip 3D Motiva có những cải tiến vượt bậc so với những kỹ thuật nâng ngực cũ trước đây như:

+ Áp dụng máy móc, thiết bị chuyên sâu dành riêng cho nâng ngực, cụ thể là máy mô phỏng 3D Divina. Không giống những loại máy mô phỏng trước đây, có thể ứng dụng cho nhiều loại hình phẫu thuật, Divina được dành riêng cho nâng ngực Nano chip nên đem lại hiệu quả cao hơn hẳn. Với công nghệ quét đám mây 3 vòng cơ thể để cho hình ảnh sau phẫu thuật chính xác 90% đồng thời tự động phân tích form, zize ngực phù hợp với vóc dáng cơ thể từng người.

Nâng ngực nội soi bằng túi nano chip 3d motiva có an toàn không

Máy mô phỏng 3D Divina, chuyên dụng cho phẫu thuật nâng ngực Nano chip mang đến hình ảnh sau nâng ngực chính xác 90%

+ Sử dụng túi ngực Nano chip: Là loại túi ngực được nghiên cứu, sản xuất từ hãng nổi tiếng Motiva và có sự chứng nhận độ an toàn từ FDA Hoa Kỳ. So với những loại túi cũ trên thị trường, túi Nano chip vượt trôi hơn nhờ bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính, cấu tạo vỏ 7 lớp chắc chắn, không bị chảy gel, độ đàn hồi tốt, đặc biệt có con chip siêu nhỏ thông minh lưu giữ thông tin về tình trạng túi mà không có khả năng định vị nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Nâng ngực nội soi bằng túi nano chip 3d motiva có an toàn không

Hình ảnh túi ngực Nano chip với con chip siêu nhỏ, thông minh nằm bên trong

Nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva ở đâu?

Nâng ngực nội soi bằng túi nano chip 3d motiva có an toàn không

Viện Nâng ngực chuyên sâu JW là nơi để chị em làm đẹp vòng một hiệu quả và an toàn

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva đã được ứng dụng tại Việt Nam ở Viện Nâng ngực chuyên sâu. Đây là mô hình mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng Motiva hợp tác thành lập, mang đến cho chị em phụ nữ một địa chỉ chuyên biệt dành riêng cho phẫu thuật cải thiện số đo vòng một.

Nâng ngực nội soi bằng túi nano chip 3d motiva có an toàn không

Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam là kết quả của sự hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng Motiva

Tại Viện Nâng ngực chuyên sâu, khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ ngực sẽ vô cùng an tâm, hài lòng về kết quả nhờ cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015, đặc biệt là máy mô phỏng 3D Divina dành riêng cho nâng ngực Nano chip.

Nâng ngực nội soi bằng túi nano chip 3d motiva có an toàn không

Máy mô phỏng 3D Divina chuyên biệt cho nâng ngực Nano chip tại Viện Nâng ngực chuyên sâu JW

Bên cạnh đó, Viện Nâng ngực chuyên sâu còn quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên khoa sâu với mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt đồng thời có sự hỗ trợ, tư vấn và chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực đến từ Châu Âu.

Nâng ngực nội soi bằng túi nano chip 3d motiva có an toàn không

Các chuyên gia hàng đầu về nâng ngực từ Châu Âu sẽ hỗ trợ và chuyển giao thiết bị, công nghệ cho JW

Video giới thiệu Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: