Nâng ngực nội soi – bí quyết làm nên dáng ngực ngực tròn đầy

Khi cuộc sống phát triển, chuẩn của vẻ đẹp cũng từ đó mà thay đổi. Phụ nữ nếu muốn gọi là đẹp thì ngoài sở hữu gương mặt cân đối cần phải có cặp “tuyết lê” ấn tượng mới tạo nên sức hút với phái mạnh, đó là lý do các phương pháp thẩm mỹ ngực ra đời.

Nâng ngực nội soi – bí quyết làm nên dáng ngực ngực tròn đầy

Nâng ngực nội soi được xem là bí quyết mới giúp chị em nhanh chóng sở hữu được vòng 1 tròn đầy ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài, không xuất hiện tình trạng đau đớn hay biến chứng, khắc phục những khuyết điểm của phương pháp cũ.

Điểm khác biệt của công nghệ nâng ngực nội soi

Trước đây, khi nhắc đến phương pháp nâng ngực, khách hàng luôn lo lắng và bất an vì nó là cuộc đại phẫu thuật gây đau đớn nhiều, tác động đến các bộ phận khác nhau ở phần ngực. Tuy nhiên, kể từ khi nâng ngực nội soi ra đời, việc phẫu thuật nâng cấp vòng 1 trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi hoạt động theo tiêu chí hạn chế xâm lấn và ít can thiệp, thực hiện đưa túi ngực vào bên trong bằng đường gấp nách siêu nhỏ, hệ thống camera sẽ được phóng đại lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện, hỗ trợ cho cho các bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ và an toàn.

Quá trình đưa túi ngực vào bên trong của phương pháp nội soi

Hiểu được lo lắng của khách hàng thẩm mỹ là bị mất cảm giác sau khi nâng ngực và không thực hiện chức năng cho con bú, công nghệ nâng ngực nội soi chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, hạn chế tác động đến các mô cung quanh, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau nâng ngực nội soi, dáng ngực vừa có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng, vừa thăng hoa và ấn tượng hơn trong chuyện vợ chồng, đảm bảo chức năng cho con bú.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi – biện pháp làm đẹp của tín đồ thông thái

Muốn nâng ngực nội soi an toàn phải đảm bảo

Không phải cứ nâng ngực nội soi là an toàn và tự nhiên, thực chất, nếu khách hàng muốn thẩm mỹ nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp này, cần phải kết đôi với loại túi ngực chất lượng. Phương pháp nâng ngực nội soi sẽ thực sự an toàn nếu đi cùng túi ngực Demi của hãng Motiva, đây là túi độn ngực siêu bền với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, khi đứng ngực có hình giọt nước và khi nằm mang hình tròn ấn tượng. Hơn hết, loại túi ngực này còn được trang bị con chip siêu thông minh để lưu trữ 15 thông số quan trọng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Lý giải sức hút của phương pháp nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

Muốn dáng ngực cân đối, hài hòa với tổng thể, phương pháp nâng ngực nội soi không thể thiếu máy 3D Divina. Đây là loại máy dành riêng cho phương pháp nâng ngực với tính năng lựa chọn size ngực tự nhiên theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng cùng với tác dụng mô phỏng hình ảnh chính xác lên đến 90%cho dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ.

Máy chuyên sâu 3D với tính năng mô phỏng hình ảnh trong quá trình thẩm mỹ ngực

Tin chắc, nếu khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi với máy 3D cùng túi ngực Demi chất lượng, kết hợp với bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu thì ước mong về vòng 1 siêu đẹp và quyến rũ sẽ không còn xa vời.

Chân dung vị bác sĩ thẩm mỹ làm việc bằng cả lương tâm và trách nhiệm

Thỏa đáng và đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn tuyệt vời của các tín đồ thẩm mỹ ngực, bởi đây là nơi tiên ứng dụng máy 3D Divina khi nâng ngực, cũng là địa điểm trước tiên sử dụng túi Demi cao cấp của hãng Motiva.

Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi phẫu thuật nâng ngực.
Bùi Yến Nhi trước và sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc