Nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Sở hữu vòng 1 căng tròn sẽ giúp phụ nữ trở nên nữ tính và quyến rũ hơn trong cuộc sống, tự tin hơn trong công việc . Đó là lý do nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là đối với những cô nàng chẳng may mang danh xưng “gái 2 lưng”.

Nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Nâng ngực nội soi là bí quyết mới mang đến dáng ngực đẹp và tính thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải cứ nâng ngực nội soi là đẹp, khách hàng khi thực hiện cần nắm rõ những nguyên tắc an toàn để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bí quyết dáng ngực chuẩn đẹp từ phương pháp nội soi

Nếu như trước đây, khi nhắc đến các phương pháp nâng ngực, khách hàng ai nấy cũng lo lắng về tính an toàn và đau đớn trong quá trình thẩm mỹ. Bởi nâng ngực được xem là cuộc đại phẫu thuật tác động trực tiếp đến các mô và cơ xung quanh vòng 1 để đưa túi ngực vào bên trong.

Những lưu ý trước khi nâng ngực nội soi

Kể từ khi có phương pháp nâng ngực nội soi ra đời, những lo lắng của khách hàng đã được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Bởi công nghệ nội soi thực hiện theo tiêu chí hạn chế xâm lấn và tác động bằng việc đưa túi ngực vào trong thông qua đường gấp nách siêu nhỏ. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, quá trình thực hiện của các bác sĩ thẩm mỹ sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác và linh hoạt nhất.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

Công nghệ nâng ngực nội soi mang đến dáng ngực đẹp, hạn chế biến chứng, không để lại sẹo xấu và quá trình hồi phục nhanh chóng. Hơn hết, thẩm mỹ bằng phương pháp này loại bỏ được tình trạng mất cảm giác sau khi thẩm mỹ bởi túi ngực được đặt dưới cơ, giúp chị em làm tròn được thiên chức làm mẹ cho mình.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi có an toàn không, thực hiện thế nào?

Những lưu ý quan trọng khi nâng ngực nội soi

Không phải cứ nâng ngực nội soi là an toàn và đẹp tự nhiên, phương pháp thẩm mỹ này là một ca phẫu thuật khó, do đó, khi thực hiện, khách hàng cần lựa chọn địa điểm chất lượng với bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi JW

Bác sĩ nâng ngực nội soi cần có chuyên môn cao, có thể phân tích và đánh giá tình hình, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng việc nhỏ nhất bởi công nghệ này được thực hiện thông qua đường gấp nách siêu nhỏ.

Túi ngực Demi cao cấp được dùng trong nâng ngực nội soi

Muốn nâng ngực nội soi an toàn và có tính thẩm mỹ cao thì khách hàng cần lựa chọn địa điểm sử dụng loại túi ngực tân tiến, có ứng dụng máy 3D chuyên sâu mô phỏng hình ảnh khi thẩm mỹ, có bác sĩ giàu kinh nghiệm hỗ trợ.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nâng ngực nội soi diễn ra an toàn và khép kín ứng dụng túi ngực Demi cao cấp nhất của hãng Motiva, loại túi siêu bền với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên theo dáng đứng ngồi của khách hàng. Hơn hết, đây là địa điểm tiên phong sử dụng máy chuyên sâu 3D., loại máy giúp khách hàng lựa chọn size ngực vừa ý theo chiều cao, cân nặng và dáng người của mình để sau khi thẩm mỹ có được sự phù hợp nhất. Đặc biệt, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho khách hàng.

Máy chuyên sâu 3D hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đó là lý do khi có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực nội soi, các tín đồ thẩm mỹ đều đồng loạt tin yêu và lựa chọn JW là nơi trao gửi niềm tin tân trang nhan sắc an toàn cho mình.

Phi Huyền Trang tự tin khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng khuyết điểm ngực lõm bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc