Nâng ngực nội soi và tiêu chí 3 không khi thẩm mỹ

Dáng ngực nhỏ và hạn chế là khuyết điểm lớn nhất của chị em phụ nữ, đây chính là nguyên nhân khiến mọi người tự ti và mặc cảm. Do đó, nâng ngực nội soi để cải tổ khuyết điểm này là lựa chọn sáng suốt của nhiều người.

nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi và tiêu chí 3 không khi thẩm mỹ

Vòng 1 được xem là món quà quý giá mà tạo hóa ban tặng cho chị em phụ nữ. Việc sở hữu vòng ngực căng tròn không chỉ giúp phái đẹp thu hút ánh nhìn của người đối diện mà nó còn là bí quyết giữ lửa trong hôn nhân.

Nâng ngực nội soi 3 không như thế nào?

Nhắc đến thẩm mỹ ngực, rất nhiều chị em quan tâm. Bởi lẽ, làm thế nào để vòng 1 thêm cân đối và ấn tượng là câu hỏi lớn của nhiều người.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi đã ra đời. Công nghệ này thực sự tạo nên sự đột phá bằng kỹ thuật hiện đại. Tiến hành thẩm mỹ bằng cách hết sức đơn giản, chỉ cần rạch đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách.

nang-nguc-noi-soi-2
Mô phỏng quá trình nâng ngực bằng công nghệ nội soi

Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực chất lượng vào trong một cách dễ dàng dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống camera. Thiết bị nội soi sẽ có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ quá trình thực hiện nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Công nghệ nâng ngực với phương pháp nội soi được thực hiện theo tiêu chí 3 không. Khách hàng nâng ngực sẽ không đau đớn nhiều, không tác động đến các bộ phận khác, không để lại sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là sau nâng ngực, chị em vẫn thực hiện được thiên chức làm mẹ như thường. Bởi lẽ, công nghệ này chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không đặt dưới tuyến như kỹ thuật cũ nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

>>> Click xem thêm: Những nguyên tắc an toàn khi nâng ngực nội soi

Kinh nghiệm nâng ngực an toàn cho khách hàng

Không phải cứ nâng ngực bằng công nghệ nội soi là có được vòng 1 như mong ước. Thực chất, phương pháp này muốn an toàn cần đi kèm với những điều kiện cụ thể như:

+ Sử dụng túi ngực chất lượng: Túi ngực cao cấp, dẻo dai, chất lượng sẽ giúp dáng ngực có được thời gian duy trì trọn đời. Hiện nay, các chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng túi Nano Chip Demi của hãng Motiva. Đây là loại túi chất lượng, có bề mặt nano mềm mại. Hơn hết, nó còn được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ với độ dẻo dai cao, có thể voặn xoắn tự nhiên sau khi nâng mà không có ảnh hưởng nào.

nang-nguc-noi-soi-3
Túi ngực Nano Chip Demi có độ dẻo dai cao

+ Ứng dụng máy 3D hiện đại: Máy 3D Divina là loại máy cao cấp dành riêng cho nâng ngực an toàn. Khi nâng cấp vòng 1, máy 3D có tác dụng mô phỏng chính xác đến 90% dáng ngực trước và sau khi nâng, đảm bảo tính an toàn cao khi thực hiện. Với cơ chế quét đám mây, máy 3D hỗ trợ khách hàng chọn size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng, mang đến vòng 1 đầy đặn và tự nhiên nhất.

nang-nguc-noi-soi-4
Máy 3D chuyên sâu có tác dụng đặc biệt khi nâng ngực

+ Bác sĩ kinh nghiệm: Để đảm bảo cho quá trình nâng ngực nội soi được an toàn thì cần lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện. Bởi lẽ, nâng ngực là kỹ thuật khó và phức tạp, người thẩm mỹ vừa có sự tinh tế, đầu óc sáng suốt, vừa phải có tay nghề khéo léo mới mang đến chất lượng tốt nhất được.

nang-nguc-noi-soi-5
Bác sĩ đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của ca nâng ngực

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn. Bởi lẽ, JW chuyển giao toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ từ Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền. Hơn hết, đây là nơi tiên phong được hãng Motiva trực tiếp về hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, ứng dụng máy 3D hiện đại khi thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực tại JW ứng dụng túi Nano Chip Demi chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thẩm mỹ. Hơn hết, JW còn thực hiện chế đô bảo hành dài hạn bằng cách cấp thẻ cho khách hàng sau khi nâng ngực, đảm bảo quyền lợi của người thực hiện trong những trường hợp quan trọng.

Diễn viên Huyền Thạch có được vòng 1 căng tròn sau khi chọn JW để nâng ngực

Có thể khẳng định rằng, nâng ngực nội soi tại JW chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho những ai đang lo âu về vòng 1 hạn chế và mong muốn được khắc phục.

JW là địa điểm uy tín để diễn viên Trang Phi nâng tầm sắc đẹp với phương pháp nâng ngực

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: