Nâng ngực nội soi và tiêu chí 3 không khi thẩm mỹ

Vòng 1 đẹp tạo nên sự thu hút và ấn tượng cho phụ nữ, đó là điểm nhấn giúp chuyện vợ chồng được thăng hoa và ấn tượng hơn. Và, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời nhằm tôn tạo và tăng kích thước cho những ai có vòng 1 nhỏ.

nang-nguc-noi-soi

Tiêu chí 3 không khi nâng ngực nội soi

Hiếm có một phương pháp thẩm mỹ nào xuất hiện lại nhận được sự quan tâm đặc biệt như nâng ngực nội soi. Đây là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, tạo nên những ưu điểm đặc biệt mà hiếm có phương pháp nào có được.

Không xâm lấn nhiều

Hạn chế xâm lấn, ít tác động vào bên trong, nâng ngực chỉ qua đường gấp nách siêu nhỏ nhưng dáng ngực vẫn có được sự cân đối và tự nhiên sau thẩm mỹ. Phương pháp nội soi đã làm được điều này dưới sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng với tính năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần khi thực hiện. Hỗ trợ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi

Không mất cảm giác

Nâng ngực xong thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, dáng ngực đẹp và vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ là ưu điểm lớn của phương pháp nội soi. Vì chủ trương nâng ngực dưới cơ, nên phương pháp này không ảnh hưởng đến tuyến sữa, có được tính an toàn cao khi thực hiện thẩm mỹ.

nâng ngực nội soi

Quá trình đưa túi ngực vào trong có dụng cụ hỗ trợ nên hạn chế xâm lấn

Không xuất hiện sẹo xấu

Lo lắng lớn của khách hàng khi thẩm mỹ chính là có sẹo xấu tồn tại và xuất hiện. Và, công nghệ nội so chỉ rạch đường mổ siêu nhỏ ở gấp nách để đưa túi ngực vào trong. Do đó, sẽ không xuất hiện sẹo xấu, sau phẫu thuật vết thươn lành nhanh chóng, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi – Tạo hình vòng 1 quyến rũ và sắc nét

Ưu điểm khi nâng ngực nội soi tại JW

Nếu có nhu cầu nâng ngực an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi uy tín để mọi người thực hiện.

nang-nguc-noi-soi-3

Máy chuyên sâu 3D Divina được ứng dụng cho nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi tại JW ứng dụng máy 3D Divina với tính năng chọn size ngực phù hợp theo số đo mỗi người. Hơn hết, đây còn là nơi tiên phong sử dụng túi Nano Chip Demi siêu mềm mại và dẻo dai, có tính năng đàn hồi tốt, chạm vào mềm mại và ấn tượng.

Đội ngũ bác sĩ của JW luôn tận tâm, trách nhiệm trong từng ca thẩm mỹ, đảm bảo cho dáng ngực cân đối và tự nhiên sau khi nâng.

nang-nguc-noi-soi-4

Đội ngũ bác sĩ và cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva

Hơn hết, khi thẩm mỹ tại đây, khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời để đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết, tạo sự tin tưởng và an tâm cho người thực hiện.

Có thể nói rằng, phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW giúp chị em có được vòng tròn đầy, ấn tượng với thời gian tồn tại trọn đời.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc