Chọn nâng ngực size 300 phù hợp vóc dáng cho phụ nữ có vòng 1 đẹp

Túi ngực quá cỡ so với cơ thể có thể gây khó chịu cho người dùng cũng như tác động xấu đến hình dáng của vòng 1 về lâu dài. Vậy nâng ngực size 300 phù hợp với những người như thế nào để có vòng 1 đẹp quyến rũ? 

Chọn nâng ngực size 300 phù hợp vóc dáng cho phụ nữ có vòng 1 đẹp
Chọn nâng ngực size 300 phù hợp vóc dáng cho phụ nữ có vòng 1 đẹp

Tiêu chí nào chọn nâng ngực size 300 hay size khác mới hợp lý?

Trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ hiện nay, thường sử dụng nhiều túi ngực có kích cỡ và dung tích khác nhau như 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml… Khá nhiều phụ nữ ưa chuộng những túi ngực to, như túi nâng ngực size 300 ml trở lên. Nếu bạn được chọn loại túi ngực vừa vặn với vóc dáng, chiều cao sẽ giúp bạn có bộ ngực đẹp sau phẫu thuật.

Để có vòng 1 gợi cảm, tốt nhất là nên chọn loại túi lớn hơn bình thường một chút. Người cao lớn không nên đặt loại túi quá nhỏ vì nhỏ quá nhiều khi đặt xong thấy chẳng khác trước bao nhiêu.

Ngược lại, người thấp bé nên chọn những loại túi nhỏ để nhìn được tự nhiên, cân đối. Thông thường, một phụ nữ cao khoảng 1,5 m nên chọn túi khoảng 275 ml, người cao chừng 1,6 m thì túi khoảng 300-325 ml là hợp lý.

nâng ngực size 300

Nâng ngực có nhiều size túi ngực phù hợp với cơ thể mỗi người

Bên cạnh việc lựa chọn size ngực dựa trên chiều cao, bác sĩ sẽ còn căn cứ vào cân nặng, bề rộng vai, khổ người,… kết hợp với công nghệ hiện đại sẽ đánh giá và tính toán nâng ngực size 300ml hay size nào đó phù hợp với khuôn khổ từng người.

Độ vun tròn không chảy xệ, mịn màng cũng gây nên cảm quan tốt hơn cho vòng 1. Ngoài giữ gìn da ngực không bị mụn nhọt, rạn nứt, bạn cũng cần chú ý độ cân đối của vùng tam giác (2 đầu ngực và rốn) để tạo nên đường nét Y line quyến rũ.

Việc xác định kích cỡ ngực phù hợp đã có công thức tương đối như trên, bạn hãy chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ giỏi tư vấn và thăm khám chi tiết vùng ngực, từ đó bác sĩ sẽ hướng bạn đến với kỹ thuật nâng ngực size 300ml hoặc cỡ túi tương thích, hài hòa nhất. Khám phá nâng ngực Golden line có an toàn không trong năm 2020.

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại nhất thế giới do hãng sản xuất Motiva nổi tiếng Hoa Kỳ chuyển nhượng. Đây là phương pháp thông minh giúp khách hàng có được bộ ngực đẹp như ý muốn.

Công nghệ 3D Divina tiên tiến mô phỏng dáng ngực giúp bác sĩ lựa chọn size túi ngực phù hợp

Trước tiên, khách hàng sẽ được hệ thống máy quét 3D Divina mô phỏng hình ảnh dáng ngực dựa trên phân tích cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại,… của khách hàng. Do đó, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật nâng ngực size 300 hoặc cao hơn, thấp hơn,… phù hợp nhất với cơ thể và mong muốn của khách hàng.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng túi nâng ngực Nano Chip tùy thuộc vào từng size để đặt vào khoang ngực thông qua vết rạch nhỏ chỉ 2cm trùng với nếp gấp nách. Túi Nano Chip có 8.000 tiếp điểm/m2 bề mặt tiếp xúc, cấu tạo 7 lớp vỏ chắc chắn, lớp gel làm đầy toàn bộ,… tất cả tạo nên túi nâng ngực an toàn, thân thiện với cơ thể con người, ngăn ngừa hiệu quả hiện tượng co thắt bao xơ.

Túi nâng ngực Nano chip an toàn, chất lượng nhất hiện nay.

Kiểm chứng kết quả nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi 3D Nano chip Motiva. Hãy cùng kiểm chứng kết quả đó qua những hình ảnh thực tế dưới đây: 

Phi Huyền Trang trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực an toàn.
Yến Nhi sở hữu bầu ngực đầy đặn sau thẩm mỹ ngực.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: