Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva là công nghệ cao, mới ra đời giúp cải thiện và duy trì vĩnh viễn bộ ngực đẹp tự nhiên, tròn đầy, mang đến cho phái đẹp sự quyến rũ, tự tin đầy nữ tính.

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Đôi “gò bồng đảo” tròn đầy, đẹp tự nhiên là mơ ước của phái đẹp (Ảnh minh họa)

Nhiều người nghe đến phương pháp nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva nhưng chưa biết rõ nó là gì? Có bền vĩnh viễn không? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về công nghệ mới đó, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp này.

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip Motiva với công nghệ True Monobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ. Bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Đặc biệt, không giống các loại túi ngực cũ, Nano Chip có gel làm đầy toàn bộ giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Để làm được điều đó, nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva còn áp dụng công nghệ đám mây trong việc mô phỏng hình ảnh 3D Divina trước khi phẫu thuật cho khách hàng. Để có dáng ngực phù hợp và hoàn hảo với từng khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng hệ thống máy quét 3D để mô phỏng hình ảnh thực tế trước và sau khi phẫu thuật. Chỉ sau 3 phút, hệ thống sẽ phân tích và xử lý dựa trên tiêu chí cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại,… của khách hàng một cách thông minh. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện dáng ngực phù hợp cho khách hàng bằng phương pháp nội soi.

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt với bề mặt Nano mềm mại, bám dính tốt

Sự vượt trội của túi Nano Chip Motiva này là có thêm con Chip thông minh, siêu nhỏ được nằm bên trong túi ngực giúp quét tìm 15 dữ liệu bao gồm ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện, bệnh nhân tên gì… không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng và ngoài thời hạn bảo hành thông thường còn có thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đã được FDA kiểm chứng, công nhận.

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Con Chip thông minh siêu nhỏ nằm bên trong túi ngực giúp rà soát dữ liệu

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có an toàn không?

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Với những tính năng vượt trội vừa nêu trên, Nâng ngực bằng túi Nano Chip tồn tại vĩnh viễn, bạn sẽ hài lòng về thời hạn bền chắc của nó.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Nâng ngực vĩnh viễn bằng túi Nano Chip

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2008 tại JW

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc