Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không?

Nâng ngực túi Nano Chip hiện đại với hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu đã có mặt tại Việt Nam. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả và phòng ngừa biến chứng cao, được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không?

Bạn muốn sở hữu bộ ngực đẹp căng tròn nhưng sợ phải phẫu thuật thẩm mỹ, đừng lo lắng điều đó. Nâng ngực túi Nano Chip ra đời giúp bạn an tâm hơn về việc làm đẹp ngực an toàn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về kĩ thuật mới này.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip Motiva có bề mặt Nano bền vững 8.000 tiếp điểm/cm2, 7 lớp vỏ chắc chắn với gel làm đầy toàn bộ giúp hạn chế biến chứng, co thắt bao xơ, cho bộ ngực chuyển động linh hoạt không bị vỡ, bể. Túi này cũng có nhiều form hình dáng, kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Đặc biệt, khi được cấy ghép vào cơ thể, chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số của túi ngực (size, ngày sản xuất…) nhờ vào con Chip siêu nhỏ thông minh.

Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không

Túi Nano Chip Motiva cực bền với độ đàn hồi tốt, bám dính cao

Sự xuất hiện của hệ thống máy 3D Divina do hãng Motiva sản xuất đã nâng tầm nâng ngực Nano Chip lên bước phát triển mới. Bằng hệ thống máy chuyên dụng hiện đại 3D, kết quả nâng ngực sẽ được mô phỏng nhanh chóng với độ chính xác hơn 90%.

Sở dĩ máy 3D Divina có thể mô phỏng được hình ảnh trước và sau nâng ngực là bởi vì hệ thống máy này hoạt động theo cơ chế quét đám mây, có thể quét tất cả hình dáng, cân nặng, bộ ngực hiện tại và cho ra những size ngực khác nhau khi mô phỏng, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn cho mình.

Hệ thống máy 3D Divina hỗ trợ chuyên sâu trong nâng ngực.

>> Click xem thêm: Sexy hóa cho vòng một nhờ túi nâng ngực Nano Chip

Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không?

Với những ưu điểm vượt trội vừa nêu trên, nâng ngực túi Nano Chip hạn chế biến chứng cao, mang lại cho bạn vòng 1 đẹp như ý.

Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam, ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu dành riêng cho nâng ngực Nano Chip. Với hệ thống máy 3D hiện đại, mang lại cho khách hàng những dáng ngực đẹp và ấn tượng.  JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Nâng ngực túi Nano Chip có biến chứng không

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực Nano chip 

Phi Huyền Trang (Thánh nữ mì gõ) sở hữu body gợi cảm nhờ phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một nóng bỏng sau khi phẫu thuật nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: