Sexy hóa cho vòng một nhờ túi nâng ngực Nano Chip

Vòng một căng tròn, tạo nên sức hút gợi cảm là mong muốn của nhiều phụ nữ. Để làm được điều này, nhiều chị em phụ nữ tìm đến biện pháp nâng ngực. Trong đó túi nâng ngực nano Chip đang tạo ra sức hút mạnh mẽ và lời nhận xét tốt từ phía các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu trên thế giới.

tui-nang-nguc-nano-chip-1

 Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva – Hoa Kỳ) và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Túi nâng ngực Nano Chip thông minh, siêu bền bỉ và an toàn

Đầu năm 2017  túi nâng ngực Nano Chip thế hệ mới có mặt tại Việt Nam. Trước đó, tại các Quốc gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ loại túi này đã tạo nên “cơn sốt” cho thẩm mỹ ngực.

Cũng trong giai đoạn này, tổ chức FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)  đã làm một cuộc chứng nhận về độ an toàn của túi ngực Nano chip. Từ đó FDA đưa ra kết luận dự đoán túi Nano Chip  sẽ tạo ra sức ảnh hưởng lớn tới nền thẩm mỹ ngực 2017.

tui-nang-nguc-nano-chip-2

Đầu năm 2017 túi ngực Nano Chip có mặt tại Việt Nam

Sự khác biệt của túi ngực Nano Chip được thể hiện không chỉ qua tác dụng làm tăng size ngực. Theo đó, từ chính nhu cầu làm đẹp của nhiều người Motiva – Hoa Kì đã cho ra đời sản phẩm túi ngực đảm bảo sự thông minh và độ bền bỉ cao .

+ Túi nâng ngực Nano Chip: Liên kết tốt với cơ thể, với độ bám dính bề ngoài lên đến 10.000 tiếp điểm. Cấu tạo túi gồm 7 lớp thay vì túi truyền thống chỉ có 4 lớp. Nhờ đó độ bền bỉ của túi được đánh giá rất cao.

tui-nang-nguc-nano-chip-3
Thử nghiệm độ bền của túi ngực, xe ôtô 7 chỗ cán ngang không vỡ bể

Từ độ bền chắc và liên kết với cơ thể, túi nâng ngực Nano Chip tạo nên độ bền chắc với bề mặt Nano mềm mại,  bảo đảm không để xảy ra tình trạng co thắt bao xơ hay vỡ túi ngực.

Túi ngực Nano chip siêu bền, rơi từ tầng 10, xe 7 chỗ cán không vỡ???

+ Túi ngực có gắn chip thông minh lưu trữ 15 thông tin quan trọng, bao gồm thông số kỹ thuật và thông tin tình trạng ngực của khách hàng. Những thông tin này sẽ được hiển thị khi quét qua máy cầm tay. Nhờ đó tình trạng ngực sẽ được theo dõi chi tiết, đảm bảo độ an toàn. Trong những trường hợp cần thiết bác sĩ sẽ kiểm tra được tình trạng túi ngực và đưa ra những cách can thiệp cho hiệu quả.

 

+ Chế độ bảo hành túi ngực trọn đời bởi  3 đơn vị bao gồm: Nhà bảo hiểm, nhà sản xuất và bệnh viện.

tui-nang-nguc-nano-chip-5

Nhắc tới túi Nano Chip – Nhớ đến JW 

Tại Việt Nam, Bệnh viện JW là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng túi nâng ngực Nano Chip hiện đại. Với hệ tiêu chuẩn của bệnh viện 5 sao, nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won –  trụ sở chính tại Hàn Quốc.

Việc nâng ngực tại JW được tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Trong đó, hệ thống máy quét 3D Divina là thế hệ máy chuẩn Hoa Kỳ, nhằm xác định rõ các trường hợp ngực dựa trên tỉ lệ số đo cơ thể.

tui-nang-nguc-nano-chip-6
JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy Divina 3D hiện đại

Nhờ máy Divina, việc chọn lựa size ngực trở nên dễ dàng, các trường hợp ngực lệch hai bên sẽ được xác định, đây là điểm nổi bật mà nâng ngực truyền thống xem xét bằng mắt thường chưa thể cải thiện được.

Viện phẫu thuật nâng ngực chuyên sâu Nano chip 3D Chuyên sâu

Tại JW,  đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực nhiều năm đào tạo tại Hàn Quốc nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng xứ Kim Chi. Cùng với công nghệ nội soi, không đau đớn, giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và không để lại sẹo sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Khi đến với JW quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực. Chỉ riêng tại JW, quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm mô hình nâng ngực chuyên sâu 3D.

tui-nang-nguc-nano-chip-7
Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Bệnh viện Thẩm mỹ JW cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng thẩm mỹ nâng ngực nói chung và các đại phẫu thẩm mỹ nói riêng. Khi nhắc đến bất kì phương thức thẩm mỹ nào cũng cần đến sự  an toàn, uy tín và thương hiệu, khi đó hãy  nhớ đến JW.

Diễn viên Huyền Thạch tự tin và cuốn hút sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Đốt mắt với dáng ngực của Phi Huyền Trang sau khi công khai nâng ngực tại Bệnh viện JW

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc