Nâng ngực túi Nano Chip giữ được bao lâu?

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip theo công nghệ hiện đại mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài mà không lo bị biến chứng.

Nâng ngực túi Nano Chip giữ được bao lâu là thắc mắc chung của chị em

Bạn mong muốn có bộ ngực đẹp tự nhiên? Bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không hiệu quả? Hãy thử trải nghiệm công nghệ nâng ngực Nano Chip mới với những tính năng vượt trội, đây được xem là bước cải tiến mới trong ngành thẩm mỹ nâng ngực.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip Motiva với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ. Bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả.

Đặc biệt, không giống các loại túi ngực cũ, Nano Chip có gel làm đầy toàn bộ giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực túi Nano Chip giữ được bao lâu
Túi ngực Nano Chip màu xanh nhạt với bề mặt Nano mềm mại, bám dính tốt

Sự vượt trội của túi Nano Chip Motiva này là có thêm con Chip thông minh, siêu nhỏ được nằm bên trong túi ngực giúp quét tìm 15 dữ liệu bao gồm ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện, bệnh nhân tên gì… không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực túi Nano Chip hài hòa đường cong quyến rũ

Nâng ngực túi Nano Chip giữ được bao lâu?

Ngoài thời hạn bảo hành túi ngực thông thường, nhờ con Chip mà còn có thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đã được FDA kiểm chứng, công nhận.

Nâng ngực túi Nano Chip giữ được bao lâu
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hợp tác với hãng Motiva thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam
Nâng ngực túi Nano Chip giữ được bao lâu
Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt
Nâng ngực túi Nano Chip giữ được bao lâu
Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với Viện Nâng ngực chuyên sâu, khách hàng sẽ được áp dụng phương pháp vô cùng hiện đại đó là nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva.

Trước phẫu thuật, khách hàng có thể thấy trước hình ảnh về kết quả nhờ máy 3D Divina. Đây là loại máy 3D chuyên dụng cho nâng ngực Nano chip, quét tự động theo công nghệ đám mây cho tỷ lệ chính xác 90% kết quả sau phẫu thuật.

Những ai đã lựa chọn nâng ngực túi Nano chip? 

Hàng ngàn chị em sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực túi Nano chip tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có kết quả như ý. Sau đây là một số hình ảnh thực tế củakhách hàng sau khi “nâng cấp vòng một: 

Diễn viên Huyền Thạch lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để trở nên tự tin và quyến rũ hơn.
Mỹ nhân chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: