Nâng ngực túi Nano Chip hài hòa đường cong quyến rũ

90% nam giới có ấn tượng đầu tiên với phụ nữ là ở sự quyến rũ của vòng một. Điều này được xem là một lý do chính đáng khi rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại tìm đến phẫu thuật nâng ngực. Trong đó, nâng ngực túi Nano Chip chính là xu hướng thời thượng hàng đầu.

Nâng ngực túi Nano Chip hài hòa đường cong quyến rũ

Y như ngực thật

Trò chuyện cùng chị Thu Danh, sống tại Vĩnh Long. Chị từng trải qua nâng ngực cách đây hơn 6 tháng, sau khi sinh con lần đầu ngực của chị có dấu hiệu chảy xệ và mất cân xứng do sử dụng máy vắt sữa thường xuyên. 

Điều bất ngờ được nhiều người chú ý đến chính là người chồng luôn bên cạnh ủng hộ chị trong việc làm đẹp. 
Chồng chị Thu Danh cho biết: “Nếu mình không nói thì chẳng ai biết vợ nâng ngực, đến cả mình còn không thể cảm nhận được sự khác biệt trước và sau khi nâng ngực. Y như ngực thật vậy”. 

Hình ảnh chị Thu Danh trước và sau khi nâng ngực

Chị Thu Danh là một trong số rất nhiều phụ nữ điển hình tìm đến phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vóc dáng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

“Nhiều người nói nâng ngực không an toàn, nâng ngực đau, nâng ngực để lại sẹo hay bị đơ không tự nhiên, thực sự mình phải cảm nhận và trải qua rồi mới thấy những điều đó không hề đúng” – Chị Thu Danh chia sẻ. 

Nâng ngực túi Nano Chip làm sao để tự nhiên như thật?

Để đạt đến sự tự nhiên giống như ngực thật, túi độn ngực Nano Chip có cấu tạo khác biệt so với những mô cấy ngực từng xuất hiện tại Việt Nam những năm trước. 

Theo đó, túi ngực có 5 yếu tố sau:

  • Cấu tạo bền vững: Với 7 lớp vỏ cấu tạo. Lớp bên ngoài được phủ Nano toàn diện mang lại sự bền chắc và an toàn cho cơ thể. Nhờ lớp Nano, túi ngực được bảo vệ toàn diện. Bên trong túi ngực là 6 lớp vỏ với lớp trong cùng ở thể gel an toàn, phòng chống tối đa những va chạm khi cơ thể di chuyển hay hoạt động.
  • Có khả năng chịu lực cao: Nhờ cấu tạo bền vững, túi ngực Nano Chip có khả năng chịu lực vô cùng cao mà không hề có dấu hiệu biến dạng hay thay đổi thể trạng. Túi có thể vặn xoắn, thậm chí ôtô 7 chỗ cán không bể vỡ.
Túi ngực chịu tác động của ô tô vẫn không bị biến dạng
  • Con Chip thông minh: Bên trong túi ngực có gắn một con chip với khả năng lưu trữ 15 thông số kĩ thuật và thông số cơ thể của người nâng ngực. Do đó, túi ngực được theo dõi và đảm bảo an toàn trong suốt thời gian sử dụng.

Túi ngực có gắn con chip thông minh

  • Chế độ bảo hành túi bởi 3 đơn vị liên kết: Hãng sản xuất túi ngực Nano Chip tại Hoa Kỳ (Motiva) đảm bảo chế độ chăm sóc và bảo vệ khách hàng đặc biệt. Sau khi nâng ngực túi được bảo hành với 3 đơn vị Nhà sản xuất túi ngực; Bệnh viện Thẩm mỹ và đơn vị bảo hiểm túi ngực
Thẻ bảo hành túi ngực
  • Dáng ngực linh hoạt nhờ sự chuyển đổi khi đứng túi có hình dáng giọt nước, khi nằm túi sẽ tự động xòe tròn y như ngực thật. 

Trải nghiệm túi ngực 

Với những thế mạnh nói trên, phụ nữ khi nâng ngực túi Nano Chip sẽ được trải nghiệm dòng túi hiện đại và an toàn bậc nhất hiện nay. Kèm theo đó, khi nâng ngực bằng công nghệ nội soi sẽ không để lại sẹo, an toàn và bảo vệ được tuyến sữa, không gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ. 

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi bằng túi Nano chip 3D Motiva có bền không?

Nâng ngực JW trải nghiệm tinh hoa thẩm mỹ

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực túi Nano Chip được tiến hành kết hợp với công nghệ nội soi chuẩn Hoa Kì. Tại Viện nâng ngực 3D tiên phong ở Việt Nam, JW sở hữu máy Divina chiếu rõ khoang ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Nhờ cơ chế hoạt động đám mây Divina sẽ phân tích dáng ngực phù hợp với từng người, dựa vào các thông số cơ thể. 

Máy Divina tại JW

Nhiều người lo lắng nâng ngực nên chọn size nào cho phù hợp, ngày nay Divina có thể giúp bạn giải quyết nỗi phân vân này. 

Thẩm mỹ ngực tại JW còn được tiến hành bởi các chuyên gia có tay nghề cao, hội tụ những bậc nổi tiếng hàng đầu Quốc tế, đưa ra lời khuyên cho khách hàng, mang đến những thay đổi hiệu quả và bền vững, an toàn với cơ địa. 

Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu tại JW

JW là bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam sở hữu thương hiệu độc quyền của Jeong Won tại Hàn Quốc, cùng với viện nâng ngực chuyên sâu 3D, JW chưa từng làm bất kì khách hàng nào thất vọng. 

Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip là gì: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: