Nâng ngực túi Nano Chip tại Hà Nội

Nâng ngực túi Nano Chip hiện ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là phương pháp hiện đại được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và thực hiện. 

Nâng ngực túi Nano Chip tại Hà Nội

Bạn mong muốn bộ ngực đẹp như các “sao” nổi tiếng? Bạn loay hoay tìm cách cải thiện nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng! Nâng ngực túi Nano Chip sẽ giúp bạn biến “giấc mơ” thành hiện thật.

Nâng ngực túi Nano Chip là như thế nào?

Nâng ngực túi Nano Chip Motiva được thực hiện bằng cách đưa túi vào vị trí đã xác định thích hợp, thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận, tỉ mỉ và có tay nghề cao.

Túi Nano Chip Motiva với nhiều form hình dáng khác nhau, bao gồm 7 lớp vỏ chắc chắn giúp túi ngực không bị vỡ. Sở hữu bề mặt Nano mềm mại với 8.000 tiếp điểm, hạn chế tối đa biến chứng, tránh ma sát với bên ngoài, đặc biệt, gel làm đầy toàn bộ còn làm cho ngực không bị co thắt bao xơ sau nâng, chuyển động theo sự linh hoạt của vòng 1, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng túi ngực này.

Bên cạnh đó, con Chip thông minh giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay khi đưa qua vùng ngực mà không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Nâng ngực túi Nano Chip tại Hà Nội
Nâng ngực nội soi túi Nano Chip hãng Motiva đàn hồi tốt, cực bền và an toàn cho người sử dụng

>>> Click xem thêm: Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip uy tín tại TP.HCM

Nâng ngực túi Nano Chip tại Hà Nội

Hiện nay, nâng ngực túi Nano Chip tại Hà Nội chưa phát triển mạnh bằng TP. Hồ Chí Minh.

Nâng ngực túi Nano Chip tại Hà Nội
Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại TP. HCM, Viện Nâng ngực chuyên sâu được thành lập bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng sản xuất túi ngực Motiva, mang đến cho khách hàng mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva tân tiến đã có mặt ở trên 60 quốc gia.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hợp tác cùng hãng Motiva để thành lập Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Nhờ máy mô phỏng 3D Divina, khách hàng sẽ thấy được kết quả phẫu thuật trên màn hình cảm ứng hiển thị, đồng thời máy sẽ lấy số đo 3 vòng để phân tích form ngực phù hợp cho từng người với công nghệ quét đám mây với tỉ lệ chính xác 90%.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được Motiva tin tưởng lựa chọn để áp dụng Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam bởi các yếu tố:

+ Thương hiệu JW đã được khẳng định tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam… và nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

+ Ứng dụng mô hình chuyên sâu về làm đẹp với các bác sĩ chuyên khoa sâu về trình độ, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc

+ Cơ sở vật chất tại JW hiện đại, tiện nghi đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Là Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Hiệu quả sau nâng ngực Nano chip tại bệnh vịện chuẩn Hàn 

Sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực túi Nano chip tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tất cả khách hàng đều vô cùng hài lòng. Cùng chúng tôi kiểm chứng hiệu quả đó qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một gợi cảm sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip là gì: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: