Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip uy tín tại TP.HCM

Nâng ngực túi Nano Chip với hệ thống máy quét 3D mới ra đời thu hút sự quan tâm của nhiều người. Vậy, nâng ngực Nano Chip là gì? Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip uy tín tại Việt Nam là ở đâu? Bài viết này sẽ làm rõ hơn về vấn đề này nhé!

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva tại Việt Nam

Khi xã hội càng phát triển, con người càng có nhu cầu về thẩm mỹ. Nhất là nhiều công việc cần đến ngoại hình. Do vậy, nhiều chị em không ngần ngại chi tiền triệu cho việc làm đẹp, đặc biệt là nâng ngực. Tuy nhiên, có phải cơ sở nào cũng uy tín và thực hiện công nghệ hiện đại, an toàn? Nhất là đối với túi ngực Nano Chip mới ra đời. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Túi Nano Chip là gì?

Túi Nano Chip Motiva có bề mặt Nano mềm mại, gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, hạn chế sự ma sát và phòng ngừa biến chứng, ngay cả khi đi bơi, hoạt động ngoài trời hay tập thể dục, vận động mạnh cũng đáp ứng được tính an toàn. Bên cạnh đó, gel làm đầy toàn bộ làm giảm sự nhăn nheo, tránh hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực. Đặc biệt, nhờ con Chip siêu nhỏ lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực mà bảo toàn quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra, không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, không cung cấp thông tin định vị.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của hệ thống máy quét 3D của hãng Motiva dành riêng cho nâng ngực Nano Chip giúp mô phỏng chính xác được hình ảnh trước và sau khi nâng ngực lên đên 90%, mang lại sự tiện lợi và an toàn cao. Bằng công nghệ đám mây cho phép quét chính xác từ hình dáng, chiều cao, cân nặng và vòng ngực hiện tại sau đó mô phỏng lên máy 3D cho ra những size ngực khác nhau, giúp khách hàng có được sự đa dạng trong việc lựa chọn.

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip

Túi màu xanh nhạt 7 lớp vỏ chắc chắn với bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh sẽ đem đến bộ ngực quyến rũ mà an toàn

>>> Click xem thêm: Đặt túi nâng ngực Nano Chip có biến chứng không

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip uy tín tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip với hệ thống máy 3D Divina được chính hãng Motiva sản xuất . JW là bệnh viện duy nhất được sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu bên hãng Motiva để thành lập viện nâng ngực chuyên sâu hiện đại với độ an toàn cao.

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Địa chỉ nâng ngực túi Nano Chip

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: