Nâng ngực túi Nano Chip- Tôn tạo vòng 1 ấn tượng và tự nhiên

Ước mơ sở hữu vòng 1 căng tròn đã thôi thúc chị em tìm đến phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano Chip để thực hiện. Đây là công nghệ thẩm mỹ ngực ưu việt đang được rất nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực túi Nano Chip sử dụng loại túi ngực siêu bền và chất lượng. Để làm nên thành công của phương pháp này, khách hàng phải lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chất lượng và bác sĩ có tay nghề cao thực hiện.

Những ưu điểm vượt trội khi nâng ngực túi Nano Chip

Nâng ngực nội soi Nano Chip là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 sử dụng hệ thống túi Nano chip thông minh để mang lại dáng ngực căng tròn và quyến rũ cho chị em và  đảm bảo tính an toàn sau khi thực hiện.

Túi ngực Nano siêu bền và siêu chất lượng trải qua nhiều thử thách tại JW

Túi ngực Nano Chip là một trong những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đây là loại túi có bề mặt Nano hơn 8000 tiếp điểm cùng con chip thông minh cho phép theo dõi 15 thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện….Hơn hết, sử dụng loại túi ngực này, khách hàng chẳng cần lo lắng về sự di lệch và vỡ túi ngực sau khi nâng bởi nó có độ co giãn cực kì tốt, khách hàng tự do voặn xoắn ngực mà không có bất cứ ảnh hưởng nào

Giám đốc sản xuất túi nâng ngực Nano Chip trực tiếp về Việt Nam hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu

Địa điểm vàng thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam chính là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực túi Nano Chip hiện đại có hệ thống máy 3D chuyến âu. Khi thẩm mỹ ngực tại đây, khách hàng được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, dưới sự hỗ trợ của các cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva.

Máy chuyên sâu 3D Divina được dùng trong nâng ngực tại JW

 Đặc biệt hơn, chị em còn được trải nghiệm công nghệ hiện địa với máy chuyên sâu 3D Divina của hãng Motiva. Hệ thống máy 3D hoạt động theo cơ chế đám mây có tác dụng mô phỏng chính xác hình ảnh trước và sau khi nâng ngực, khách hàng có thể lựa chọn size ngực phù hợp dựa theo chiều cao, cân nặng, thân hình của mình thông qua hệ thống máy quét. Đặc biệt, máy 3D chuyên sâu còn mang tính năng phát hiện sự bất cân xứng giữa hai dáng ngực và từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Hơn hết, trong quá trình nâng ngực túi Nano Chip tại JW, khách hàng được thực hiện theo quy trình khép kín với độ an toàn cao, đảm bảo không xuất hiện đau đớn và biến chứng. Chị em còn được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn về chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực để có được hiệu quả cao nhất mà chẳng có bất cú ảnh hưởng nào cho sức khỏe

Xem thêm: Nâng ngực nội soi