Nâng ngực xong có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Ngực là bộ phận rất quan trọng, làm đẹp ngực bằng phương pháp thẩm mỹ để lại nhiều băn khoăn cho chị em. Trong đó, nâng ngực xong có đau không là thắc mắc của nhiều người.

Nâng ngực xong có đau không

Nâng ngực xong có đau không? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 28 tuổi. Ngực em bị lép, nhỏ nên em tính sẽ đi phẫu thuật nâng ngực, nhưng em không biết nâng ngực xong có đau không? Có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Hân – Long An)

Trả lời:

Chào bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Theo như bạn nói kể thì vòng 1 của bạn rất bé, điều này dẫn đến việc mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là chuyện phòng the. Bạn đang có ý định đi nâng ngực nhưng lại không biết nâng ngực xong có đau không? Hãy tham khảo kĩ phương pháp nâng ngực sau đây.

>> Xem thêm nâng ngực túi nano chip có đau không?

Nâng ngực xong có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực có 2 loại cơ bản là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng cách đặt túi. Trong đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân là cách lấy mỡ mịn từ các vùng đùi, bụng… chiết ly tâm rồi cấy vào vùng ngực để tăng size, nhưng phương pháp này không được ưa chuộng và phổ biến bởi hiệu quả không cao, duy trì ngắn hạn.

Nâng ngực xong có đau không

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cách đặt túi là cách tăng cỡ ngực như sau: nếu muốn tăng cỡ ngực thì bạn sẽ được tiến hành bằng cách mổ một đường nhỏ dưới nách rồi đưa túi ngực vào bên trong. Nếu muốn vừa tăng size vừa nâng cao ngực thì bạn sẽ được tiến hành đặt túi kết hợp treo tuyến bằng một đường mổ omega. Riêng giảm cỡ ngực thì tùy cấp độ, ở cấp độ nặng và rất nặng thì thực hiện đường mổ hình mỏ neo rồi đặt túi vào theo đường mổ này; ở cấp độ vừa và nhẹ thì thực hiện đường mổ hình vợt rồi đặt túi vào theo đường mổ này, kết hợp thu nhỏ quầng vú. 

Nâng ngực xong có đau không

Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi

Phẫu thuật nâng ngực có gây mê nhẹ nên sẽ giảm được cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, phương pháp nâng ngực đặt túi đưa túi ngực vào cơ thể và được đặt dưới cơ nên sẽ không gây chèn ép tới tuyến sữa hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận. 

Nâng ngực xong có đau không

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực

Nâng ngực bằng phương pháp nào là an toàn?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tiên phong thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva với túi ngực Nano Chip gồm bề mặt Nano mềm mại, con Chip thông minh và máy 3D Divina phân tích, mô phỏng kết quả trước sau, cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo trong vài giây, hiển thị vị trí mô cấy ghép ngực, cho ra kết quả 3D trước sau chính xác giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực vừa ý. Loại máy này còn có màn hình điều khiển và hiển thị 42 Inch cảm ứng đa điểm, dễ sử dụng, thân thiện với cơ thể người.

Nâng ngực xong có đau không

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại JW

Nâng ngực xong có đau không

Túi ngực Nano Chip bền chặc, mềm dẻo mang lại bộ ngực mới đẹp an toàn

Nâng ngực xong có đau không

Con Chip thông minh giúp khách hàng nắm rõ thông tin của mình

Nâng ngực xong có đau không

Máy 3D Divina phân tích và mô phỏng kết quả lên đến 90% giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực hợp lý 

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia ngực hàng đầu chính hãng Motiva, sẽ mang lại cho bạn bộ ngực mới đẹp hoàn thiện, tự nhiên, quyến rũ.

Nâng ngực xong có đau không

Ông Oliver Tourniare (Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip Motiva) tin tưởng lựa chọn JW là cơ sở ở Việt Nam áp dụng nâng ngực bằng túi Nano Chip. Ông Oliver Tourniare đã có buổi đến thăm JW và vui vẻ bắt tay hợp tác cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW)

Nâng ngực xong có đau không

Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh

Nâng ngực xong có đau không

Ông Stephen Brobyn bắt tay cùng bác sĩ Dung thể hiện sự hợp tác đôi bên

>> Click xem ngay phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc