Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước?

Theo thống kê, có hơn 50% phụ nữ cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin khi sở hữu vòng 1 nhỏ. Đó là lý do các dịch vụ thẩm mỹ ngực ra đời ngày càng nhiều để mang đến sự lựa chọn đa dạng cho chị em.

Nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước?

Nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước chính là thắc mắc lớn của khách hàng trước khi lựa chọn và quyết định thẩm mỹ ngực. Bởi lẽ, tiêu chí quan trọng nhất của công nghệ này là làm sao có được dáng ngực đẹp tự nhiên nhất.

Sao phải lựa chọn nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước

Việc lựa chọn túi ngực có ý nghĩa quan trọng trong thẩm mỹ nâng cấp vòng 1. Bởi tùy thuộc vào thành ngực của mỗi người mà sẽ phù hợp với loại túi tròn hay giọt nước, điều này quyết định lớn đến tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Thay bằng phải phân vân và đắn đo không biết nên nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước thì một lựa chọn tuyệt vời cho chị em đó chính là sử dụng loại túi ngực có tính năng 2 trong 1. Có nghĩa là sau khi thẩm mỹ, chị em vừa có dáng ngực tròn khi nằm, dáng ngực túi giọt nước khi đứng, dẫu ở tư thế nào ngực cũng cân đối và tự nhiên nhất sau khi thực hiện.

Túi ngực Demi cao cấp 2 trong 1

Thật tuyệt vời, túi ngực có tính năng 2 trong 1 tiện lợi đó đã xuất hiện, nó chính là túi nâng ngực Demi cao cấp của hãng Motiva hiện đại. Loại túi ngực được làm đầy bằng bề mặt Nano siêu bền, có con chip thông minh lưu trữ đến 15 thông số quan trọng, có độ đàn hồi cực tốt, có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên.

Các chuyên gia đang xem tính năng luân chuyển dáng ngực của túi Demi

Vì được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ chắc chắn nên túi ngực Demi có được sự bảo vệ tốt, với độ tương thích cao sau khi thẩm mỹ, dáng ngực sẽ cân đối và hài hòa khi thực hiện.

Thẩm mỹ nâng ngực chất lượng tại Bệnh viện JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực túi Demi siêu chất lượng, được chính hãng Motiva hỗ trợ máy 3D Divina và thành lập viện nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam.

Sự dẻo dai và bền bỉ của túi Nano Chip Demi .

Công nghệ nâng ngực túi Demi tại JW có sự hỗ trợ của máy 3D hiện đại sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và hiệu quả. Bằng việc ứng dụng máy 3D, khách hàng có thể lựa chọn size ngực phù hợp theo số đo 3 vòng của mình.

Hơn hết, loại máy này có tính năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác lên đến 95%, qua đó bác sĩ có thể xác định được dáng ngực của khách hàng có chênh lệch hay không, sử dụng loại túi ngực nào là hợp lý.

Máy chuyên sâu 3D hiện đại với nhiều tính năng ưu việt

Thẩm mỹ nâng ngực tại JW, khách hàng được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp phẫu thuật đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả và hiện đại, mang đến dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

Nếu khách hàng còn đang lo lắng không biết nâng ngực túi tròn hay túi giọt nước thì phương pháp nâng ngực nội soi túi Demi 2 trong 1 tại JW sẽ giúp chị em tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất cho mình.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc