Những điều cần biết về nâng ngực nội soi

Cải tổ vòng 1 thấp và hạn chế bằng phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bản thân mỗi người cần hiểu rõ về công nghệ này.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Bao giờ cũng vậy, vấn đề đau đớn khi thẩm mỹ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người thực hiện. Với phương pháp nâng ngực, vấn đề này còn được chú trọng và quan tâm hơn nữa.

Các phương pháp nâng ngực cũ gây đau đớn và xâm lấn nhiều vào cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp nội soi lại khác. Công nghệ này được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ chuyên khoa sẽ can thiệp bằng đường rạch nhỏ ở nếp gấp nách, túi ngực được đưa vào trong để hạn chế xâm lấn và tác động, thiết bị nội soi phóng đại hơn gấp 10 lần khi thực hiện.

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi

Vì can thiệp nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, không tác động quá nhiều đến các bộ phận khác kết hợp với việc tiền mê của bác sĩ chuyên khoa nên sẽ không có đau đớn nhiều.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu tốt – Kinh nghiệm của người trong cuộc

Thời gian duy trì phương pháp nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi có tính an toàn cao, được nhiều người tin tưởng và thực hiện. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao, khách hàng cần chọn đúng địa điểm uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nâng ngực nội soi cam kết thời gian duy trì trọn đời. Bởi nơi đây ứng dụng hệ thống máy 3D hỗ trợ quá trình thẩm mỹ. Hơn hết, việc sử dụng loại túi ngực cao cấp của hãng Motiva kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm đã mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn và đảm bảo.

Máy 3D thực hiện nâng ngực nội soi tại JW

Do đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ không có biến chứng, tính ổn định cao, không ảnh hưởng đến cảm giác sau khi nâng ngực.

Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng ngực

Để có được dáng ngực đẹp, ngoài việc lựa chọn đúng địa điểm uy tín, có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại thì khách hàng cần chú tâm đến cách chăm sóc hậu phẫu. Bởi nó chiếm vai trò quan trọng, quyết định đến dáng ngực về sau:

+ Mặc áo định hình trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật

+ Hạn chế vận động mạnh, không giơ tay cao quá vai

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng vết thương

nâng ngực nội soi

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi an toàn tại JW

+ Thời gian đầu sau khi nâng ngực cần ngồi ở tư thế thẳng lưng

+ Massage ngực khi dáng ngực đã cố định, tầm 3 tháng sau thẩm mỹ

+ Uống thuốc giảm đau và tái khám đúng theo quy định bác sĩ

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc