Phẫu thuật căng da ngực và những nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ

Thiên chức làm mẹ giúp chị em vui mừng trong hạnh phúc nhưng đó cũng là lúc cơ thể của phụ nữ xuống cấp với dáng vòng 1 chảy xệ và mất cân đối. Làm sao để căng da ngực hiệu quả và lấy dại cặp “tuyết lê” căng tròn như thời son rỗi?

Phẫu thuật căng da ngực và những nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ

Căng da ngực hay còn được gọi là nâng ngực chảy xệ là công nghệ thẩm mỹ tác động trực tiếp giúp dáng ngực trở nên cân đối và ấn tượng chỉ sau một lần thực hiện.

Sự cần thiết của việc căng da ngực

Như chúng ta đã biết, bộ ngực được xem là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho khách hàng. Việc sở hữu dáng ngực đẹp với vòng 1 ấn tượng chính là khát khao lớn của chị em. Tuy nhiên, thời gian, tuổi tác và thiên chức làm mẹ có thể cướp đi dáng ngực căng tròn ấy bất cứ lúc nào, đó là lý do chị em quan tâm và tìm kiếm phương pháp căng da ngực.

Các mức độ chảy xệ của ngực

Căng da ngực chính là việc can thiệp và tác động làm cho dáng ngực của phụ nữ trở nên ấn tượng hơn. Bằng việc đưa túi độn ngực vào bên trong, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành nâng dáng ngực lên, khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ và khắc phục tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ xuất hiện ở vùng ngực.

Nguyên tắc quan trọng khi thực hiện căng da ngực

Muốn có được dáng ngực đẹp và khắc phục nhanh chóng tình trạng chảy xệ, khách hàng cần thực hiện phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Đây là cách tốt nhất để chị em có thể lấy lại dáng ngực ấn tượng trong thời gian ngắn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ căng da ngực được thực hiện theo quy trình khép kín, các bác sĩ thẩm mỹ luôn thăm khám và xem mức độ chảy xệ của ngực thông qua hệ thống máy 3D Divina hiện đại. Đây là loại máy có tác dụng mô phỏng chi tiết và chính xác hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ lên đến 95%, phát hiện ra mức độ chảy xệ của ngực và từ đó đưa ra phương pháp ứng dụng phù hợp.

Máy chuyên sâu 3D với tính năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ

Các bác sĩ thẩm mỹ của JW là những người có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện căng da ngực bằng cách thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ. Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện nằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua đường gấp nách với tác dụng hạn chế đau đớn và tác động, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện.

Diễn viên Huyền Thạch tự tin khoe trọn bầu ngực căng tròn sau khi nâng ngực.
Bùi Yến Nhi sở hữu bầu ngực “đốt mắt” sau khi nâng ngực

Tùy vào mức độ chảy xệ và mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ có phương pháp can thiệp và tác động phù hợp để mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu cho người thực hiện.

Những lo lắng về da ngực chảy xệ và chùn nhão sau khi trải qua quá trình sinh nở sẽ được can thiệp hiệu quả khi thực hiện công nghệ nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: