Phẫu thuật căng da ngực

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ viện JW, tôi tên Hồng Thanh ở Cần Giờ. Tôi đã có 2 con và giờ không muốn sinh thêm nữa. Bầu ngực hiện tại của tôi không còn được như trước, vùng da xung quanh bị chùng và chảy nhão không còn căng đầy kèm theo là nhiều vết rạn không được tự nhiên. Em nghe nói có phương pháp phẫu thuật căng da ngực có thể giúp cải thiện điều này. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật căng da ngực là gì và trường hợp của em có cải thiện hiệu quả bằng phương pháp này không? (Phạm Thị Hồng Thanh – Cần Giờ) Trả lời: Bạn Hồng Thanh thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật căng da ngực là gì và trường hợp của bạn có cải thiện hiệu quả bằng phương pháp này không, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Theo thời gian, bầu ngực sẽ dần đánh mất đi hình dáng và độ săn chắc vốn có của mình. Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi và mất đi tính đàn hồi vùng ngực này là do: –  Quá trình mang thai –  Cho con bú –  Sự thay đổi lên xuống thất thường của cân nặng –  Lão hóa theo thời gian –  Di truyền phẫu thuật căng da ngực -1

Phẫu thuật căng da ngực là gì?

Thực tê, hiện nay chưa có phương pháp căng da ngực riêng. Thông thường trong quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ cân nhắc cắt bỏ bớt phần da dư, mỡ thừa khiến cho da ngực của bạn bị chùng. Điều này sẽ giúp làm đẹp vùng ngực toàn diện.

Địa chỉ phẫu thuật căng da ngực kết hợp nâng ngực chảy xệ uy tín ở đâu?

phẫu thuật căng da ngực Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng nhiều công nghệ cải thiện dáng ngực hiệu quả được tiếp nhận trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, đặc biệt là ứng dụng 2 kỹ thuật phẫu thuật căng da ngực kết hợp nâng ngực chảy xệ trong cùng 1 bước thực hiện đem lại vẻ đẹp tươi trẻ bầu ngực chỉ sau một lần duy nhất. Nhờ sự ứng dụng hiệu quả các kỹ thuật, công nghệ hàng đầu từ BV JW cùng sự xử lý khéo léo, tay nghề chuyên môn cao được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp lấy tại vóc dáng thanh xuân cho bầu ngực của bạn một cách hiệu quả.

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các phương pháp cải thiện dáng ngực theo công nghệ Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: