Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva

Đang thống lĩnh sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn thế giới, phương pháp phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva càng ngày chứng tỏ được ưu điểm vượt trội của mình giúp phái đẹp có khuôn ngực hấp dẫn và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva

Ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ

Nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là gì?

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là kỹ thuật sử dụng túi nâng ngực Nano Chip siêu bền siêu nhẹ, có độ bám dính cao với hơn 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt tiếp xúc, có con chip thông minh lưu trữ thông tin (khách hàng, bác sĩ thực hiện, nhà sản xuất,…). Đồng thời, phương pháp này được sử dụng kết hợp với hệ thống máy 3D Divina hiện nhằm mô phỏng hình ảnh kết quả trước và sau nâng ngực, rút ngắn thời gian nâng ngực và đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva

Túi nâng ngực Nano Chip

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi túi Nano Chip tại Sài Gòn

Những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva có những ưu điểm sau:

+ Khách hàng được sử dụng hệ thống máy 3D chuyên sâu Divina trước khi thực hiện phẫu thuật, nhằm mô phỏng trước khi nâng ngực cho mình, mang lại độ an toàn cao, không gây đau đớn và xảy ra bất cứ biến chứng nào, đồng thời tăng độ chính xác đến 90%.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva

Máy 3D Divina mô phỏng dáng ngực trước phẫu thuật

+ Khi phẫu thuật nâng ngực Nano Chip, khách hàng lựa chọn được size ngực phù hợp cho mình trước phẫu thuật thông qua hệ thống máy 3D Divina. Chỉ tốn 3 phút nhờ tận dụng hoạt động theo cơ chế đám mây, từ hình dáng, cân nặng, chiều cao và vòng ngực hiện tại mà máy 3D Divina có thể phân tích rồi quét và mô phỏng chính xác những size ngực sau phẫu thuật, khách hàng lựa chọn theo mong muốn của mình.

Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả hàng đầu

+ Hệ thống máy 3D Divina chỉ dành riêng cho nâng ngực Nano Chip do chính hãng Motiva nổi tiếng của Mỹ thành lập nên phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva được tiến hành nhanh chóng với độ chính xác cao, mang lại bộ ngực đẹp quyến rũ cho khách hàng thực hiện.

Xem ngay kết quả trước và sau khi nâng ngực JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một nóng bỏng sau nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW

Là đơn vị hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ xứ sở Kim chi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đủ tiêu chuẩn hiện đại và chất lượng theo yêu cầu gắt gao từ phía nhà sản xuất Motiva. Do đó, Motiva tin tưởng và chuyển nhượng công nghệ phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva mới chỉ có mặt tại JW.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva

Motiva chuyển nhượng công nghệ cho JW

Đây là cơ hội tốt cho khách hàng thỏa mong muốn có bộ ngực đẹp và an toàn, không phải lo lắng biến chứng hay bất cứ vấn đề nào khác.Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva.

Bác sĩ tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng tại viện nâng ngực chuyên sâu

>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Năm 2019, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lọt top 1 bệnh viện uy tín, được Sở Y tế TP.HCM công bố sau đợt kiểm tra chất lượng bệnh viên. Đây được xem là động lực để đội ngũ JW tiếp tục nỗ lực, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng đỉnh cao.

Bệnh viện JW lọt top 1 bệnh viện uy tín

Đội ngũ bác sĩ tại JW là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài. Với hệ thống công nghệ hiện đại đẳng cấp Quốc tế, JW cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ và an toàn trong từng dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên JW

Sau từng dịch vụ, JW còn có chế độ chăm sóc đặc biệt và bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Riêng với phẫu thuật nâng ngực, túi ngực sẽ được đảm bảo trọn đời, với sự bảo hành của 3 đơn vị: Nhà sản xuất, đơn vị bảo hiểm và bệnh viện thẩm mỹ.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được thăm khám miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: