Nâng Ngực Nội Soi: 6 Điều Phải Biết Về Phẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi

Thẩm mỹ nâng ngực không còn là điều gì quá đỗi xa lạ với chị em phụ nữ hiện đại nhằm tôn tạo vòng 1 căng tràn sức sống. Dưới đây là 6 điều cần ghi nhớ về nâng ngực nội soi mà tín đồ thẩm mỹ nên biết trước khi quyết định làm đẹp.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 6 điều cần ghi nhớ- ảnh 1

1. Nâng ngực nội soi là gì?

Nhiều người thắc mắc không biết nâng ngực nội soi là gì, nâng ngực nội soi được tiến hành ra sao và tác động thế nào đến cơ thể. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ lý đã có những lý giải chuyên môn về phương pháp làm đẹp này. Dưới đây là một số khái niệm bạn cần biết:

+ Máy nội soi:

Là một hệ thống thiết bị hỗ trợ phẫu thuật được dùng phổ biến trong lĩnh vực y khoa. Các quốc gia tiên phong về công nghệ này như Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản… người ta đã ứng dụng thiết bị nội soi này cho các phẫu thuật về tim mạch, dạ dày, thận và đại tràng từ nhiều năm trước. 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 6 điều cần ghi nhớ- ảnh 2
Hệ thống máy nội soi hiện đại ứng dụng trong thẩm mỹ nâng ngực

Máy nội soi là một hệ thống bao gồm các thiết bị chuyên dụng, phần được đưa vào bên trong cơ thể có kích thước siêu nhỏ nhằm hạn chế tối đa thương tổn cho người thực hiện. Thiết bị có gắn camera liên kết với màn hình máy vi tính, nhờ đó toàn bộ khoang phẫu thuật được hiện rõ giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện phẫu thuật. 

+ Phẫu thuật nâng ngực nội soi:

Là việc ứng dụng công nghệ nội soi vào trong thẩm mỹ nâng ngực. Nhờ kích thước siêu nhỏ, thẩm mỹ hạn chế tối đa thương tổn cho người thực hiện, hiệu quả cao và an toàn. Sau khi thực hiện rạch mổ bằng công nghệ nội soi hiện đại, vật liệu làm tăng thể tích size ngực sẽ được bác sĩ đưa vào bên trong khoang ngực, đúng vị trí dưới cơ. 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 6 điều cần ghi nhớ- ảnh 3
Túi độn ngực được đặt phía dưới cơ, đảm bảo an toàn cho chị em phụ nữ

Ngày nay, kĩ thuật nội soi được ứng dụng khá phổ biến và được xem là giải pháp ưu tiên hàng đầu trong thẩm mỹ ngực nhờ những ưu điểm vượt trội về độ an toàn, hạn chế xâm lấn và hiệu quả thẩm mỹ cao. 

2. Phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không?

Bất kì những tác động nào đến cơ thể đều khiến con người ta lo lắng, băn khoăn về mức độ an tòan. Đối với phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn có thể an tâm khi thực hiện với những lý do sau:

+ Phẫu thuật được tiến hành bằng hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, hạn chế tối đa thương tổn cho người thực hiện.

+ Túi độn ngực (hay mô cấy ngực) được đặt tại vị trí dưới cơ, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tuyến vú, không gây tắc sữa hay ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 6 điều cần ghi nhớ- ảnh 4
Phẫu thuật nâng ngực không gây ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ – Ảnh minh họa

+ Chị em phụ nữ có thể nâng ngực trước hay sau khi sinh con đều không bị ảnh hưởng.

+ Thẩm mỹ mang lại cho bạn số đo vòng một như mong đợi, hiệu quả đảm bảo tính bền vững và phù hợp với mọi cơ địa. 

+ Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nâng ngực sử dụng túi độn ngực có xuất xứ từ Hoa Kỳ, với chế độ bảo hành bền vững trọn đời, bảo vệ khách hàng với chính sách rõ ràng. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Có một sự thực là 90% phụ nữ sở hữu 2 bầu ngực không đồng đều. Vì thế, nâng ngực nội soi không chỉ dừng lại ở việc mang lại bộ ngực với kích thước như mong đợi, nó còn giúp cân bằng hai bầu ngực và giải quyết các khuyết điểm bất cân xứng”. 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 6 điều cần ghi nhớ - Ảnh 5
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NGỰC, MÔNG

DỊCH VỤGIÁ (TRIỆU)
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip Demi)180Tr
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip)150Tr
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano)140Tr
Nâng mông túi Nano chip
120Tr
Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ
30Tr
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường quầng)
80Tr
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường nách)120Tr
Nâng ngực túi Nano Chip
100Tr
Nâng ngực túi Nano
90Tr
Nâng ngực túi Nano Chip Demi
120Tr
Nâng ngực túi Mentor giọt nước130Tr
Lưu ý: size túi ngực >400cc phụ thu thêm 5Tr
Thu gọn ngực phì đại
150Tr tuỳ mức độ
Thu gọn đầu ti
15Tr
Thu gọn quầng ngực
20Tr
Phẫu thuật chữa núm vú tụt
20Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 50Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 60Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 380Tr
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4120Tr-150Tr
Treo tuyến đường quầng 2 vòng70Tr
Treo tuyến hình múi cam30Tr
Treo tuyến đường quầng20Tr
Treo tuyến hình mỏ neo
120 - 150Tr
Treo tuyến hình vợt
80 - 100Tr
Nạo silicon ngực
60Tr Kết hợp đặt túi 30Tr
Tháo túi
50Tr

4. Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín

Ngày nay, việc tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ không còn là điều quá khó khăn. Riêng tại TP.HCM đã có gần 150 bệnh viện thẩm mỹ (theo thống kê của Sở y tế TP.HCM hồi cuối năm 2017). Chính vì vậy, để biết được nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất  là điều nhiều chị em phụ nữ lo ngại.

Theo kết quả đánh giá chất lượng năm 2017 của Sở Y tế TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thuộc top dẫn đầu. Chính vì thế, JW được xem là đơn vị thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy cho tín đồ thẩm mỹ khi có ý định làm đẹp.

Thế mạnh chỉ có ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực:

+ Nâng ngực được tiến hành tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực với hệ thống công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đảm nhận

+ Bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ ngực được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài và cập nhật những công nghệ mới. Khách hàng còn có cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia nước ngoài khi có nhu cầu. 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 6 điều cần ghi nhớ - Ảnh 7
Các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Quốc tế hội tụ tại JW

+ Tại JW ứng dụng mô hình Viện nâng ngực chuyên sâu với hệ thống máy Divina 3D hiện đại. Máy hoạt động theo cơ chế đám mây, quét toàn bộ khoang ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Nhờ đó, hỗ trợ tối đa cho việc thẩm mỹ ngực, giúp người nâng ngực chọn được thể tích túi ngực phù hợp. Máy còn phát hiện độ lệch của hai bầu ngực bất cân xứng, giúp bác sĩ định hướng xử lý phù hợp cho khách hàng. 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi 6 điều cần ghi nhớ - Ảnh 8
Hệ thống máy Divina 3D hiện đại mô phỏng dáng ngực toàn diện trước và sau khi thẩm mỹ

+ Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW với túi ngực từ nhà sản xuất Motiva (Hoa Kỳ) được bảo hành bền vững trọn đời với 3 đơn vị liên kết: Nhà sản xuất túi ngực; Đơn vị bảo hiểm; Bệnh viện Thẩm mỹ.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

5. Tại sao nhiều người chọn lựa JW để nâng ngực

Nhiều người chọn nâng ngực tại JW

Nhật kí nâng ngực của cô gái Vĩnh Long

Diễn viên Trang Phi lần đầu tiên công khai chuyện nâng ngực

Thông qua nội dung bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về nâng ngực nội soi là gì, kèm theo đó là 6 điều cần biết khi có ý định thẩm mỹ ngực. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc