Nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Là phụ nữ, ai cũng khát khao mình có được dáng ngực đẹp để thêm sự tự tin và quyến rũ. Tuy nhiên, khi lựa chọn nâng ngực, vấn đề lo lắng nhất là nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Nâng ngực nội soi có cho con bú được không hình ảnh

Cẩm nang nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Tác dụng chính của công nghệ này chính là tôn tạo, cải tổ những dáng ngực nhỏ trở nên cân đối, quyến rũ hơn.

Để thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ chuyên khoa ngực sẽ thăm khám trực tiếp cho từng khách hàng. Dựa vào phần ngực nhỏ, thấp mà đường mổ sẽ được tiến hành dưới chân ngực để đưa túi độn vào trong.  Quá trình sử dụng túi độn để đưa vào trong khi nâng ngực diễn ra nhanh chóng, có tính an toàn cao vì nhờ sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần. Do đó, dáng ngực có được vẻ ngoài cuốn hút với tính tự nhiên cao, không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động gì đến sức khỏe.

Nâng ngực nội soi có cho con bú được không - hình 2
Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường chân ngực an toàn và hiệu quả

Nâng ngực nội soi có cho con bú được không?

Lo lắng lớn nhất của chị em phụ nữ đó chính là việc sau nâng ngực mất đi khả năng cho con bú, điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn tác động xấu đến hạnh phúc gia đình của mỗi người. Do đó, phụ nữ thường sẽ nhờ bác sĩ tư vấn hoặc lựa chọn phương pháp nào thực sự an toàn mới thực hiện.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Phẫu thuật nâng ngực nội soi vẫn cho con bú như thường mà không có bất cứ tác đông hay ảnh hưởng nào. Trong suốt quá trình thực hiện, để không ảnh hưởng đến tuyến sữa, các bác sĩ chuyên khoa đã chủ trương đặt túi độn ngực dưới cơ, đây là lý do sau thẩm mỹ không ảnh hưởng hay tác động xấu đến sức khỏe, giúp dáng ngực nhanh chóng cân đối, ổn định”.

Nâng ngực nội soi có cho con bú được không - hình 3
TS.BS tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng tất cả những thắc mắc khác nhau về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau nâng ngực nội soi, không chỉ chức năng cho con bú được đảm bảo tuyệt đối mà phụ nữ còn có thể sở hữu vòng một đầy đặn để thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, bí quyết giữ lửa cho hôn nhân và cuộc sống.

Khám phá: Hiểu đến 99% về nâng ngực nội soi bằng đường dưới nếp vú

Nâng ngực nội soi có đau không?

Chị em phụ nữ nâng ngực bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng thẩm mỹ thì luôn chú trọng rằng nâng ngực có đau không. Lo lắng sau thẩm mỹ xuất hiện những đau đớn khiến phụ nữ thực sự lo âu và không dám thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hạn chế thấp nhất viêc đau đớn xuất hiện vì có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, quy trình thẩm mỹ an toàn

Phẫu thuật nâng ngực mặc dù có tác động để đưa túi độn vào bên trong nhưng phương pháp nội soi hạn chế xâm lấn và tác động đến mức thấp nhất. Chưa kể, trong suốt quá trình thẩm mỹ, chị em còn được gây mê nên cảm giác đau đớn không tồn tại.

Sau thẩm mỹ ngực, bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình hỗ trợ thuốc giảm đau và cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để phụ nữ có được dáng ngực đẹp tự nhiên nhất.

Nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền?

Vì trở thành xu hướng làm đẹp an toàn và tân tiến nhất hiện nay nên thẩm mỹ ngực được quan tâm và thực hiện nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình nâng ngực nội soi, chị em luôn quan tâm đến chi phí nâng ngực là bao nhiêu tiền.

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức chi phí khác nhau, điều này tùy thuộc vào bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật thực hiện và hệ thống máy móc hỗ trợ.

Được biết, chi phí nâng ngực được thực hiện trên sự cân đối với chất lượng sau thẩm mỹ. Do đó, khi lựa chọn nơi thẩm mỹ, bên cạnh việc đánh giá chi phí thì nên thẩm mỹ ở những địa chỉ uy tín, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại để đạt kết quả tốt nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ NGỰC, MÔNG

DỊCH VỤPHẪU THUẬT LẦN ĐẦU
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip Demi)160.000.000
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano Chip)140.000.000
Nâng ngực Golden Line (túi ngực Nano)120.000.000
Nâng mông túi Nano chip
120.000.000
Phẫu thuật cắt tuyến vú phụ
30.000.000
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường quầng)
80.000.000
Phẫu thuật cắt bỏ mô tuyến ngực (đường nách)120.000.000
Cấy mỡ ngực
100.000.000
Nâng ngực túi Nano Chip
90.000.000
Nâng ngực túi Nano
70.000.000
Nâng ngực túi Nano Chip Demi
100.000.000
Nâng ngực túi Mentor giọt nước
100.000.000
Thu gọn ngực phì đại
100 - 120.000.000
Thu gọn đầu ti
7.000.000
Thu gọn quầng ngực
10.000.000
Phẫu thuật chữa núm vú tụt
15.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 40.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 50.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 370.000.000
Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4100.000.000
Treo tuyến đường quầng 2 vòng40.000.000
Treo tuyến hình múi cam30.000.000
Treo tuyến đường quầng20.000.000

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chuẩn đẹp tại JW

Đi đầu trong ngành làm đẹp của Việt Nam về việc ứng dụng các kỹ thuật tân tiến từ Hàn Quốc,  Bệnh viện JW chính là nơi tin cậy để phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn.

Nhờ ứng dụng công nghệ nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0 nên JW có thể giải quyết được tất cả những hạn chế về dáng ngực xấu, thấp trở nên cuốn hút hơn. Túi ngực Nano Chip giọt nước được chứng nhận EC an toàn, có bề mặt Nano cực kỳ mềm mại và con chip siêu thông minh lưu trữ những thông số quan trọng. Chưa hết,  túi ngực còn có tính năng  luân chuyển tự nhiên theo tư thế đứng ngồi của từng người, nhờ đó mà dáng ngực đẹp tự nhiên, cuốn hút nhất có thể.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 4.0 tại Bệnh viện JW

Chưa dừng lại ở đó, JW có hệ thống máy 3D Divina chất lượng giúp mỗi người lựa chọn được size ngực vừa vặn dựa theo số đo 3 vòng của từng người. Nhờ hệ thống mô phỏng 3D, khách hàng được nhìn thấy dáng ngực sau khi nâng của mình và đưa ra quyết định thẩm mỹ phù hợp.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi JW có sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm. Sau phẫu thuật, chị em còn được hướng dẫn tận tình những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Hot girl Thoại Vy sở hữu vòng 1 cuốn hút và căng tròn sau khi can thiệp thẩm mỹ ngực ở JW

Bùi Yến Nhi xinh đẹp, tự tin khoe vòng 1 quyến rũ sau khi nâng ngực

Hơn thế nữa, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, JW cấp thẻ bảo hành dài hạn, nhờ đó mà chị em có được dáng ngực đẹp trọn vẹn.

Có thể nói, với thắc mắc nâng ngực nội soi có cho con bú được không, hãy đến với JW để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: