Sau nâng ngực nội soi nên kiêng những gì?

Có khá nhiều chị em khi thực hiện nâng ngực nội soi với mong muốn có được dáng ngực căng tròn quyến rũ. Tuy nhiên, sau thẩm mỹ, chẳng biết nên chăm sóc hậu phẫu, kiêng ăn như thế nào. Hãy theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

nang-nguc-noi-soi

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Nếu khách hàng thực sự muốn có dáng ngực đẹp với thời gian duy trì lâu dài, không xâm lấn và ít tác độn thì nâng ngực nội soi chính là một trong những lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. 

Với việc rạch một đường nhỏ trùng với nếp gấp nách, túi ngực sẽ được nhanh chóng đưa vào bên trong nhẹ nhàng, không tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Công nghệ này có sự hỗ trợ của hệ thống nội soi với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ thao tác của bác sĩ diễn ra chính xác, an toàn và hiệu quả nhất.

Hiểu đúng và đủ về phương pháp nâng ngực nội soi

Công nghệ nâng ngực nội soi thực hiện không đau đớn nhiều, ít xâm lấn. Túi ngực được chủ trương đặt dưới cơ nên sau khi thẩm mỹ, phái đẹp vẫn duy trì được thiên chức làm mẹ mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW có gì khác biệt?

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tất cả những ca phẫu thuật tác động đến da thịt đều phải có chế độ ăn uống khắc khe, chăm sóc đúng cách để hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh chóng. Và, phẫu thuật nâng ngực cũng không ngoại lệ.

nang-nguc-noi-soi-2

Kiêng sử dụng thịt bỏ, hải sản sau thẩm mỹ

Do đó, khách hàng cần kiêng thịt bò, hải sản, rau muống, xôi. Bởi lẽ, đây là những thực phẩm gây kích ứng với vết thương cao, có thể xuất hiện sẹo lồi khi sử dụng.

Sau thẩm mỹ ngực, khách hàng nên mặc áo định hình, hạn chế vận động, không chơi thể thao vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến dáng ngực.

Tăng cường sử dụng hoa quả, rau xanh và những chất dinh dưỡng hữu ích để giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục.

nang-nguc-noi-soi-3

Tăng cường dinh dưỡng bằng cách sử dụng nhiều hoa quả và rau xanh

Uống thuốc, thực hiện tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nâng ngực là cuộc đại phẫu lớn. Do đó, nếu khách hàng muốn có được vòng 1 căng tròn như ý thì phải lựa chọn địa điểm uy tín, chất lượng. Và, một trong những thương hiệu có tiếng tại Việt Nam mà tín đồ thẩm mỹ không nên bỏ qua đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

nâng ngực nội soi

Trang Phi – Khách hàng sở hữu dáng ngực tròn đầy và ấn tượng sau khi thẩm mỹ ngực tại JW

Những khát khao về dáng ngực đẹp, những ước muốn về vòng 1 căng tròn, quyến rũ sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa bằng công nghệ nâng ngực nội soi JW.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc