Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì và có an toàn không?

Với phụ nữ, sở hữu một bộ ngực đẹp và quyến rũ sẽ là món quà vô giá giúp họ tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống. Đó còn là bí quyết để chị em giữ lửa trong hôn nhân và thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có ngực đẹp ấn tượng, cũng vì lẽ đó mà các công nghệ thẩm mỹ vòng 1 đã ra đời.

Nâng ngực nội soi là gì mà được các tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước lựa chọn, thực hiện nhiều đến vậy, câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Thammyhanquoc.vn/nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các khách hàng đều quan tâm và lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi trong khi ngoài kia có rất nhiều phương pháp nâng cấp vòng 1. Thực chất, công nghệ thẩm mỹ này bản chất nó đã tạo nên sự khác biệt, từ việc đưa túi ngực qua đường gấp nách đến việc thẩm mỹ có sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện, hỗ trợ cho khách hàng có được dáng ngực đẹp và cân đối như mong muốn.

Nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách

Phương pháp nội soi thực hiện theo cơ chế hạn chế xâm lấn và tác động. Nếu như các công nghệ nâng ngực cũ tác động và đưa túi ngực trực tiếp vào thành ngực thì phương pháp này luồn  túi ngực qua đường gấp nách, tránh mổ xẻ quá nhiều, hạn chế xâm lấn đến các dây thần kinh xung quanh.

Những điều lưu ý khi nâng ngực nội soi

Điểm ưu việt của công nghệ thẩm mỹ này chính là thời gian thực hiện nhanh, quá trình hồi phục cũng diễn ra nhanh. Hơn hết, công nghệ này chủ trương đặt túi ngực dưới cơ và không đặt dưới tuyến nên sau thẩm mỹ, khách hàng vẫn thực hiện chức năng cho con bú bình thường, không xuất hiện tình trạng đau đớn và mất cảm giác sau khi nâng ngực.

Muốn ngực đẹp, phải là phương pháp nội soi tại JW

Khi có nhu cầu nâng ngực, khách hàng luôn quan tâm và đặt 3 tiêu chí quan trọng nhất cho ca thẩm mỹ đó chính là tính an toàn, tính thẩm mỹ, thời gian duy trì lâu dài. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong đáp ứng đầy đủ và hiệu quả 3 tiêu chí trong nâng ngực nội soi mà khách hàng đưa ra.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ JW sử dụng loại túi ngực tân tiến nhất của hãng Motiva, đó chính là túi Demi cao cấp với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, có độ đàn hồi cực tốt, có thể tác động và voặn xoắn sau khi nâng ngực. Hơn hết, bề mặt Nano mềm mại của túi ngực tạo cảm giác nhẹ nhàng khi sờ vào, giúp vợ chồng có cảm giác thăng hoa hơn trong cuộc sống.

Túi nâng ngực Demi của hãng Motiva với nhiều tính năng ưu Việt

+ JW là đơn vị tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D do hãng Motiva hỗ trợ và cũng là địa điểm được hãng cấp cho máy mô phỏng 3D hiện đại dành riêng cho phương pháp nâng ngực. Nhắc đến máy 3D trong thẩm mỹ có rất nhiều nhưng máy 3D chuyến sâu dành cho nâng ngực chỉ mới xuất hiện tại JW. Với tính năng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn nhận và mong muốn dáng ngực mới cho mình. Hơn hết, máy này còn mang đến công dụng lựa chọn size ngực dựa theo chiều cao, cân nặng và dáng người của từng khách hàng để sau khi thẩm mỹ, ngực có được vẻ đẹp cân đối và hài hòa nhất.

Máy chuyên sâu 3D được thực hiện tại JW

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Trong quá trình thực hiện có sự hỗ trợ đắt lực từ các cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva hiện đại.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Những thắc mắc của khách hàng như nâng ngực nội soi là gì, nâng ngực nội soi có an toàn không sẽ nhanh chóng được giải đáp khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.