Trả lời câu hỏi nâng ngực có đau không?

Việc nâng ngực để cải tổ vòng 1 và giúp bản thân tự tin, quyến rũ hơn trong cuộc sống được rất nhiều phái đẹp lựa chọn và thực hiện. Tuy nhiên, có lẽ nỗi lo lớn nhất của phụ nữ chính là tính an toàn và những đau đớn khi thẩm mỹ.

Trả lời câu hỏi nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có đau không, làm cách nào để giảm bớt đau đớn khi nâng ngực, cách nào để có được dáng ngực chuẩn đẹp với thời gian duy trì lâu dài?

Làm sao để nâng ngực không đau, hãy tìm hiểu bí quyết

Nhắc đến thẩm mỹ nâng ngực, chúng ta đều nghĩ ngay đến ca thẩm mỹ lớn tác động đến da thịt và chắc chắn sẽ xuất hiện tình trạng đau đớn. Vâng, đó là trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ ngực chưa phát triển và còn những hạn chế không mong muốn thì chị em lo lắng như vậy là hiển nhiên.

Nâng ngực nội soi được thực hiện nhẹ nhàng qua đường gấp nách

Nhưng kể từ khi công nghệ nâng ngực nội soi ra đời thì lo âu ấy bỗng trở nên “thừa”. Vì thấu hiểu được lo lắng  về đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe khi thẩm mỹ, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời chủ trương thực hiện hạn chế xâm lấn và tác động. Theo đó, nâng ngực nội soi thực hiện theo nguyên tắc riêng

+ Đưa túi ngực qua đường gấp nách siêu nhỏ

+ Không xâm lấn nhiều vào cơ thể, thiết bị nội soi phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện

+ Hạn chế đau đớn

Nâng ngực nội soi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khi thực hiện

+ Không xuất hiện biến chứng, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Thời gian duy trì lâu dài, không xuất hiện sẹo xấu

+ Chủ trương đặt túi ngực dưới cơ nên vẫn giữ được chức năng cho con bú bình thường, không gây mất cảm giác sau khi nâng ngực.

>> Xem thêm nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva có đau không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Việt Nam

Chuyên gia nói gì về nâng ngực có đau không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Việt Nam: “ Nâng ngực không xuất hiện nhiều đau đớn nếu khách hàng lựa chọn phương pháp nội soi và thực hiện đúng địa điểm chất lượng. Phương pháp này hạn chế tác động, không xâm lấn, đưa túi ngực vào trong nhanh gọn và an toàn nên việc đau đớn trong mức chịu đựng được, vấn đề quan trọng chính là việc lựa chọn nơi thẩm mỹ an toàn và chất lượng.”

Cần lựa chọn túi ngực dẻo dai và chất lượng như túi Nano Chip

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cũng cho rằng, muốn nâng ngực an toàn cần có sự hỗ trợ đắt lực của túi ngực chất lượng và máy móc hiện đại. Hiểu được điều đó, các chuyên gia của JW đã chủ trương sử dụng máy 3D hiện đại với tính năng lựa chọn size ngực phù hợp theo chiều cao, cân nặng và dáng người của từng khách hàng. Hơn nữa, loại túi ngực mà JW lựa chọn là Nano Chip chất lượng có độ dẻo dai, đàn hồi tốt, giúp dáng ngực cân đối, an toàn và hạn chế di lệch sau khi thẩm mỹ.

Phải có máy 3D hiện đại để ứng dụng khi thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ chất lượng và thỏa đáng được thắc mắc nâng ngực có đau không của khách hàng.

Diễn viên Huyền Thạch khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung lựa chọn cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực để sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ.

>> Click xem ngay chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi có đau không, có nguy hiểm gì không? Trả lời thắc mắc từ chuyên gia hàng đầu về nâng ngực.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc