Treo ngực chảy xệ cho phụ nữ sau sinh

 Để hoàn thiện thiên chức làm mẹ, người phụ nữ  hy sinh vẻ đẹp tuổi thanh xuân, trong đó sự biến đổi rõ ràng nhất là vòng một chảy xệ sau khi sinh con. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ nâng ngực, treo ngực chảy xệ ra đời, nhằm mang lại vẻ đẹp tràn đầy sức sống cho phái đẹp như thời thanh xuân.

treo ngực chảy xệ
treo ngực chảy xệ

Đối tượng thẩm mỹ: Phụ nữ có vòng một chảy sệ

Biện pháp áp dụng: Tiền mê nhẹ

Thời gian thực hiện: 60 phút

Nỗi ám ảnh mang tên “chảy xệ”

Xét về phương diện khoa học hình thể, cấu tạo vòng ngực của chị em phụ nữ được hình thành chủ yếu bởi các mô mỡ và các cơ. Trải qua nhiều tác động và thời gian, trong đó sự phát triển của tuyến sữa trong việc mang thai và cho con bú vô tình khiến cho vòng ngực thay đổi. Khi đã có sự giãn nở, một phần mô không có khả năng teo nhỏ lại để đạt đến độ săn chắc như ban đầu. Do đó, ngực bị sệ xuống mất kiểm soát.

Ngoài ra, nhiều người bị tình trạng ngực chảy xệ là do sự tăng hoặc giảm cân đột ngột, sức khỏe có vấn đề. Có tình trạng ngực nhỏ nhưng vẫn chảy sệ… Mọi vấn nguyên nhân đều khiến cho dáng hình vòng ngực không còn săn chắc và đẹp quyến rũ như ban đầu.

Tình trạng ngực chảy xệ phổ biến

Treo ngực chảy xệ và tác dụng thần kì

Tình trạng nâng ngực chảy xệ diễn ra khá phổ biến hiện nay đối với phụ nữ sau khi sinh con. Chính vì thế công nghệ thẩm mỹ cho ra đời nhiều phương pháp nhằm giải quyết triệt để tình trạng này. Trong đó, có thẩm mỹ nâng ngực hay còn được gọi là treo ngực chảy xệ.

 Bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động trực tiếp vào bầu ngực, từ đó  kéo hai đầu ti hướng vào phía bên trong, tạo nên khe ngực, bầu ngực trở nên căng tròn và săn chắc. Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ để thẩm mỹ bằng phương pháp phù hợp.

Đường mổ đối với ngực chảy xệ

Ngoài ra, trong quá trình nâng ngực, bác sĩ có thể kết hợp các kĩ thuật kèm theo như: Thu nhỏ quầng vú; Tăng size ngực bằng việc kết hợp đặt túi ngực.

Tại các đất nước phát triển  như Hàn Quốc, xu hướng làm đẹp này đang có hướng tăng cao theo nhiều năm. 

Xem hình ảnh nâng ngực chảy xệ TẠI ĐÂY

Thẩm mỹ an toàn tại viện nâng ngực 3D chuyên sâu

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, 90% phụ nữ sau khi sinh con có tình trạng ngực chảy sệ. Thẩm mỹ nâng ngực ngày càng trở nên phổ biến, để khắc phục tình trạng nói trên.

Nâng ngực chảy xệ JW

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng ngực chảy xệ được tiến hành tại Viện nâng ngực 3D chuyên sâu. Theo đó, 3 cấp độ trong nâng ngực được chuyên gia xác định gồm:

+ Cấp 1: Cấp độ nhẹ, tình trạng núm vú nằm ngang với chân ngực.

+ Cấp 2: Mức độ vừa, tình trạng núm vú có khoảng cách chân ngực từ 1 – 2 cm.

+ Cấp 3: Mức độ nặng, núm vú cách chân ngực 2-3 cm.

+ Cấp 4: Mức độ rất nặng, núm vú cách chân ngực hơn 3cm

Khi xác định rõ được cấp độ, bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp khắc phục cho từng trường hợp thích hợp.

Mô hình Divina tại JW

Tại JW nâng ngực kèm theo việc tôn tạo dáng ngực đẹp theo chuẩn từng tỉ lệ nhất định của cơ thể. Nhờ máy quét đám mây Divina 3D, mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng đảm bảo chọn size túi ngực phù hợp với mỗi người. 

Nâng ngực tại JW còn được ứng dụng bằng công nghệ nội soi, hệ thống máy móc của JW đạt chuẩn Quốc tế của Bệnh viện 5 sao, đưa túi ngực vào trong khoang ngực chỉ mất đúng 3 giây thực hiện. 

Các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu hội tụ tại JW

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại JW đảm bảo:

+ Ngực đẹp tự nhiên dựa trên cấu trúc cơ địa

+ Không đau đớn kéo dài

+ Chế độ chăm sóc đặc biệt

+ Hệ thống máy móc tiêu chuẩn, an toàn

+ Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm đào tạo tại nước ngoài

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc