Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW?

Khi chuẩn bị phẫu thuật nâng ngực nhiều người chỉ quan tâm đến việc Bác sĩ nào giỏi? Kích cỡ túi ngực… Nhưng thực tế, ít chị em quan tâm rằng bác sĩ sẽ sử dụng túi nâng ngực nào cho mình. Bài viết sau này sẽ giúp bạn giải đáp vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip 3D Motiva?

Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW?

Túi ngực là một loại vật liệu y tế được chế tạo với những tiêu chuẩn đặc biệt cho mục đích đặt vào trong mô ngực nhằm tăng kích cỡ bầu ngực. Túi ngực đầu tiên được chế tạo năm 1961 và từ đó đến nay, công nghệ túi ngực đã có những bước tiến dài nhằm mang lại sự an toàn cũng như vẻ đẹp tự nhiên, an toàn, thân thiện với cơ thể người dùng nhất.

Có mấy loại túi nâng ngực?

Trước kia, các bác sĩ thường sử dụng túi nước biển để cấy vào ngực khách hàng. Loại túi ngực này có cấu tạo là một lớp vỏ silicone kèm một van nhỏ, bên trong túi tróng rỗng. Khi túi đã được đưa vào khoang ngực thì bác sĩ sẽ bơm một lượng nước muối sinh lý vào bên trong túi đến khi đạt dung tích định sẵn.

Lợi thế của túi nước biển là cho vết rạch phẫu thuật nhỏ và trong trường hợp nước muối rò rỉ khỏi túi thì cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, loại túi này không được mềm mại, thường gây nếp lằn trên da ngực và dễ vở, dễ rò rỉ.

Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip
Hiện nay, túi nước biển không được sử dụng trên thị trường nữa thay vào đó là nâng ngực túi gel.

Với những rủi ro của túi nước biển, hầu như các bác sĩ đã không còn tư vấn cho khách hàng sử dụng loại túi này nữa mà thay vào đó là dạng túi gel. Vì túi gel mang lại độ mềm mại tự nhiên như mô ngực thật, đồng thời, túi gel có độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi.

Túi gel có cấu tạo là một lớp vỏ silicone, bên trong chứa chất gel silicone (không phải dạng silicone lỏng dùng để bơm ngực mà tổ chức y tế khuyến cáo là có thể gây ung thư), có tính kết dính cao, dù túi bị vỡ thì chất silicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài mô ngực.

Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip
S. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

Mỗi loại có ưu điểm riêng cho nên tùy vào mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn túi ngực phù hợp.

Vì sao nên đặt túi ngực Nano chip 3D Motiva tại JW?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ loại túi độn ngực Nano Chip Motiva ra đời, giúp nâng ngực an toàn tuyệt đối, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật. Loại túi gel này được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong là dung dịch gel chất lượng cao, bền vững có tới 8.000 tiếp điểm trên cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa biến chứng hiệu quả.

Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip
Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip 3D Motiva?

Túi có gắn con chip siêu nhỏ (truy xuất được 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện). Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Con chip không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng.

Ngoài ra, Công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi, vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Sự khác biệt lớn giữa túi Nano chip và các túi ngực thông thường ở việc làm đầy gel giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip
Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt
Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip
Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Ngoài thời hạn bảo hành thông thường, khách hàng sử dụng túi ngực Nano chip còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với túi ngực cũ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip, dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy chuyên sâu 3D Divina được chính hãng Motiva sản xuất dàng riêng cho nâng ngực. Do đó, tùy thuộc vào hình dáng, kích thước, chiều cao, vòng ngực hiện tại mà hệ thống bằng máy 3D sẽ cho ra những kết quả size ngực khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những size ngực thích hợp cho mình.

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano Chip tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật trên mang đến đôi “gò bồng đảo” tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Vì sao nên đặt túi ngực Nano Chip
Các chuyên gia hỗ trợ và tư vấn Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva tại JW

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại JW

Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: