Phẫu thuật hàm móm thay đổi như thế nào?

Phẫu thuật hàm móm là giải pháp hiệu quả giúp thay đổi gương mặt, khắc phục tình trạng móm, mang lại nụ cười tự tin cho người thực hiện.

phau-thuat-ham-mom

Trường hợp nào nên phẫu thuật hàm móm

Móm là khuyết điểm được hình thành do cấu trúc xương và răng hàm dưới đưa ra quá nhiều. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, móm còn tác động xấu khiến việc ăn nhai khó khăn. Đặc biệt, hàm móm còn tác động đến việc phát âm, gây ngọng khi giao tiếp.

phau-thuat-ham-mom-2

Mô phỏng cách thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bằng cách tác động cắt phần xương hàm dưới và đẩy chúng lùi vào trong để hai hàm khớp với nhau, đảm bảo được tính an toàn và thẩm mỹ.

Phương pháp này có tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài, giúp khách hàng có được gương mặt cân đối và tự nhiên.

>>> Click xem thêm: Gương mặt lệch, hàm dưới phát triển mạnh, chức năng ăn nhai hạn chế… Vậy có nên phẫu thuật hàm móm không?

Phẫu thuật hàm móm thay đổi như thế nào?

Không chỉ giúp ngoại hình được đổi mới, phẫu thuật hàm móm còn góp phần mang đến sự tự tin và vượt qua những mặc cảm của người trong cuộc. Rất nhiều khách hàng tại JW được thay đổi ngoại hình và cởi mở hơn trong giao tiếp sau thành công của những ca hàm móm.

phau-thuat-ham-mom-3

Đỗ Hoàng Anh có hàm móm kém duyên. Sau khi được phẫu thuật, chàng trai trẻ đã có thể thỏa sức với đam mê ca hát, tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

 

Phẫu thuật hàm móm

Từ một cô gái có hàm móm nặng, mặt lệch, răng lộn xộn đã biến hình thành “hot girl” chỉ trong một ca phẫu thuật.  Hồng Anh từng mặc cảm và có thời gian “trầm cảm nặng” nhưng cô gái ấy đã tự tin hơn rất nhiều sau phẫu thuật. Sau thẩm mỹ, Hồng Anh xin vào làm lễ tân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được gần gũi với các y bác sĩ đã tận tình khắc phục khuyết điểm hàm mặt cho mình.

phau-thuat-ham-mom-5

Vũ Đình Thục có được công việc, cuộc sống và tình duyên sau khi phẫu thuật hàm móm thành công. Trước đây, dẫu có bằng Thạc sĩ nhưng khuyết điểm hàm mặt nặng đã cản trở con đường xin việc của anh. Giờ đây, anh đã có được tự tin và thành công trong cuộc sống.

phau-thuat-ham-mom-6

Trần Lữ Anh Khoa mắc khuyết điểm hàm móm đã không thể xin được công việc như mong muốn. Sau ca phẫu thuật, cuộc đời Khoa đã bước sang trang mới với nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

Hàm móm có di truyền không? Phẫu thuật hàm móm có đau không? Tất cả những câu hỏi của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi đến với Bệnh viện JW.

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm móm: Phục hồi nhanh – Không đau – Khộng sẹo – Khác biệt ngay sau phẫu thuật. Hàng nghìn người bị móm đã hết móm nhờ áp dụng phương pháp chỉnh hàm móm này. Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng miệng móm chỉ sau một lần phẫu thuật, không gây đau nhiều, hoàn toàn không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: