Phẫu thuật Midface xóa nếp nhăn vùng mặt cho nam giới

Ai cũng có một thời tuổi trẻ rạng rỡ với gương mặt và đôi mắt đầy sức sống. Tuy nhiên, thời gian là yếu tố mạnh mẽ lấy đi nét đẹp vốn có của mỗi người, đến một độ tuổi nhất định nào đó, dấu hiệu lão hóa sẽ bắt đầu xuất hiện trên gương mặt, đặc biệt hiện rõ nhất là ở đôi mắt.

Phẫu thuật Midface xóa nếp nhăn vùng mặt cho nam giới

Nam giới hiện đại ngày càng biết chăm chút cho bản thân mình đẹp hơn

Không chỉ đối với chị em phụ nữ, ở nam giới cũng không tránh khỏi tình trạng này, nó tạo cảm giác già nua, mệt mỏi và cả sự mất phong độ. Nắm bắt được thực trạng đó, công nghệ Midface xóa nếp nhăn vùng mắt Hàn Quốc 3 trong 1 ra đời để giúp phái mạnh lấy lại sự trẻ trung và tự tin vốn có trên gương mặt.

Midface được thực hiện như thế nào ở nam giới?

Một ca phẫu thuật Midface giúp nam giới đạt được sự trẻ trung nhờ 3 tác động: lấy mỡ bọng mắt, nâng cơ gò má, giảm nhăn rãnh mũi miệng, được tiến hành với quy trình như sau:

Bác sĩ tạo đường rạch da nằm ôm sát bờ mi dưới, sau đó bóc tách lấy hết lượng mỡ thừa giúp căng cơ vùng mi dưới và làm căng phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới.

Cũng theo đường mổ này, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cơ gò má và giảm rãnh nhăn mũi miệng, từ đó, các vùng da bị chùng hay chảy xệ đều được trả về trạng thái ban đầu.

Khâu đóng vết mổ không để lại sẹo

Phẫu thuật Midface xóa nếp nhăn vùng mặt cho nam giới

Midface mang lại 3 lợi điểm trong cùng 1 ca tiểu phẫu đơn giản

Hiệu quả sau khi phẫu thuật midface xóa nếp nhăn vùng mặt cho nam giới?

Khắc phục tình trạng bọng mắt và chảy xệ bằng công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc.

Xóa bỏ nỗi lo và lấy lại phong độ.

Mang lại sự trẻ trung không chỉ cho vùng mắt mà toàn khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật Midface xóa nếp nhăn vùng mặt cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Là đơn vị tiên phong thực hiện các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc nói chung và Midface nói riêng tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ trọn vẹn theo phương thức nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

Phẫu thuật Midface xóa nếp nhăn vùng mặt cho nam giới

Hình ảnh ký kết nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Việc phẫu thuật xóa nếp nhăn vùng mắt này sẽ được duy trì lâu dài theo thời gian, chỉ với vài bước phẫu thuật nhanh chóng tại JW, không gây đau và không để lại sẹo, cánh mày râu đã có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào sự “mầu nhiệm” của phương pháp làm trẻ hóa này, không còn quá lo lắng về vấn đề lão hóa khi đứng tuổi. Có thể nói, Midface là một phương pháp hiệu quả mà nhanh chóng lấy lại tuổi xuân cho phái mạnh.

>>> Bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật Midface xóa nếp nhăn vùng mặt cho nam giới

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: