Phẫu thuật thẩm mỹ: Những bước ngoặc đổi đời

Ngoại hình thay đổi, tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong công việc, cuộc sống đó là tất cả những điều kỳ diệu mà phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại cho khách hàng. Cùng điểm qua những ca thẩm mỹ chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

phau-thuat-tham-my

Vũ công Lan Nhi

Được biết đến là biên đạo múa tài năng cho những ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi…, cô gái trẻ Lan Nhi được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng, Lan Nhi từng có thời gian mặc cảm vì khuyết điểm hàm hô nặng. Với quyết tâm thay đổi ngoại hình không ngừng, Lan Nhi tìm đến phẫu thuật thuật thẩm mỹ để được thay đổi. Sau phẫu thuật, sự nghiệp cô gái trẻ lên như diều gặp gió, được nhiều ca sĩ tin tưởng giao cho biên đạo múa chính và sở hữu lương fan hâm mộ lớn trên mạng xã hội.

phau-thuat-tham-my-2

Thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục

Sinh ra trong gia đình vô cùng khó khăn, Thục từ nhỏ đã cố gắng học giỏi để sau này đỡ đần ba mẹ. Tuy nhiên, càng lớn, khuyết điểm hàm móm càng nặng khiến chàng trai trẻ bị từ chối tất cả các cơ hội việc làm dẫu có bằng Thạc sĩ trong tay. Ngay cả tình yêu cũng bị gia đình nhà gái ngăn cấm và không cho phép. Tận cùng của nỗi đau, bạn gái của Thục gửi thư đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ hỗ trợ. Thấy được câu chuyện cảm động của đôi bạn trẻ và hoàn cảnh khó khăn của Thục, JW đã tài trợ 100% chi phí phẫu thuật hàm móm.  Sau khi có ngoại hình mới, Thục tìm được việc làm và kết hôn với người mình yêu.

phau-thuat-tham-my-3

Nguyễn Thảo My

Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng chẳng may mắc khuyết điểm hàm hô nặng. Nguyễn Thảo My đã sống trong những ngày mặc cảm tột độ vì bị bạn bè và mọi người chê cười. Nhờ sự hỗ trợ của Bệnh viện, Thảo My có được gương mặt mới sau ca phẫu thuật. Cô gái trẻ xúc động khi được nhìn thấy chính mình trong gương. Từ đó, tương lai được mở ra với cơ hội việc làm mới, có được tình yêu và tự tin hơn trong cuộc sống.

phau-thuat-tham-my-4

Ca sĩ Đặng Trí Trung

Đam mê ca hát từ nhỏ nhưng vì hàm móm quá nặng đã khiến Trí Trung không thể thực hiện được ước mơ làm ca sĩ. Luôn khát khao có được ngoại hình mới ấn tượng, Trí Trung tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật hàm móm. Ca phẫu thuật tái sinh cuộc đời của Trí Trung, giọng hát được thay đổi, giúp anh tự tin đứng trên sâu khấu và cháy hết với đam mê nghệ thuật.

phau-thuat-tham-my-5

Hồng Anh

cô gái trẻ Hồng Anh đã từng có thời gian trầm cảm nặng do khuyết điểm hàm mặt của mình. Vì gương mặt lệch và hàm móm nặng, Hồng Anh đã sống những ngày đơn độc vì bị bạn bè chê ngoại hình không giống ai. Được gia đình ủng hộ đi phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ tìm đến Bệnh viện JW để thực hiện. Sau phẫu thuật, cô bỗng chốc có được gương mặt “hot girl” ưa nhìn, ai cũng trầm trồ khen ngợi. Giờ đây, Hồng Anh tìm được công việc mới, cô đã tự tin đứng trước đám đông, không còn rụt rè như trước.

phau-thuat-tham-my-6

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: