Phẫu thuật môi trề – Bí quyết có bờ môi quyến rũ

Môi trề và quá dày là nhược điểm rất lớn trên gương mặt cần được cải thiện và khắc phục để có được tính thẩm mỹ cao. Và, để phẫu thuật môi trề hiệu quả, chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân xuất hiện tình trạng này để đưa ra cách khắc phục và cải thiện phù hợp.

Đôi bờ môi cong cớn và quyến rũ tạo nên sức hút ấn tượng khi nhìn vào, đặc biệt là với phái đẹp. Với những khuyết điểm như môi dày, môi trề, môi kém duyên sẽ được can thiệp hiệu quả với phương pháp thu mỏng môi.

Môi trề – Ám ảnh của người mắc phải

Hiện tượng môi trề xuất hiện khiến bờ môi nhô ra ngoài quá nhiều, gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Có nhiều người mắc phải khuyết điểm môi trề đã không dám giao tiếp và hạn chế xuất hiện trước nhiều người.

Môi trề bắt nguồn từ việc môi quá dày và to dẫn đến lồi ra bên ngoài gương mặt của chúng ta. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, không thể sử dụng những phương pháp thông thường mà cần thực hiện ngay công nghệ phẫu thuật môi mỏng để chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm này.

Môi dày và trề khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và mặc cảm

Phẫu thuật môi trề bằng cách thu mỏng môi ở đâu?

Thu mỏng môi là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần sự tỉ mỉ, chính xác và linh hoạt của người thực hiện. Và, nếu khách hàng đang mắc phải khuyết điểm môi trề do môi quá dày thì hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tạo hình môi lại sao cho cân đối và ấn tượng nhất.

Bác sĩ chuyên khoa của JW thăm khám trước khi phẫu thuật môi trề cho khách hàng

Phẫu thuật môi trề tại JW được thực hiện trong khoảng 40 phút, khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp can thiệ, cắt bớt phần thịt bên trong môi và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, không ảnh hưởng đến sức khỏe và có thời gian duy trì lâu dài.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật môi trề tại JW

Việc thu mỏng môi dày thành môi mỏng của JW sẽ giúp bờ môi có được vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ, người thực hiện sẽ chẳng còn cảm giác buồn với đôi môi trề kém duyên và thiếu ấn tượng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: