Thu gọn đầu mũi an toàn chỉ trong 45 phút

Trong khi người phương Tây sở hữu dáng mũi cao với đầu mũi thon gọn thì người phương Đông lại mắc phải khuyết điểm dáng mũi thấp, đầu mũi to. Có lẽ vì thế mà các phương pháp thẩm mỹ, đặc biệt là thu gọn đầu mũi được quan tâm, lựa chọn nhiều tại Việt Nam.

Tại sao phải thu gọn đầu mũi?

Chiếc mũi chiếm giữ vị trí trung tâm trên gương mặt, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, phần đông khuyết điểm của người Việt là đầu mũi quá to khiến gương mặt thô.

Tình trạng đầu mũi to xuất hiện là do sụn và mô mềm phát triển quá mức. Theo đó, việc thu nhỏ đầu mũi cần được tiến hành để khắc phục, giải quyết hiệu quả khuyết điểm này.

thu gọn cánh mũi

Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp thu gọn đầu mũi sao cho an toàn

Thu gọn đầu mũi được tiến hành bằng cách bóc tách phần đầu mũi. Bác sĩ sẽ loại bỏ phần sụn và mô mềm theo tỉ lệ vừa phải và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi thực hiện, dáng mũi sẽ được cân đối, đầu mũi thon gọn, khuôn mặt hài hòa hơn.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn đầu mũi

+ Khắc phục nhanh và hiệu quả tình trạng mũi thô, to, kém duyên

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 45 phút

+ Đầu mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài

+ Hạn chế đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu, tính an toàn cao

+ Dáng mũi cân đối với tổng thể gương mặt

Bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi

Lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn đầu mũi

Ca thẩm mỹ nào cũng vậy, muốn có hiệu quả cao thì cần lựa chọn nơi uy tín để thực hiện. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ tin cậy cho tín đồ làm đẹp.

Bởi lẽ, đây là nơi có bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm. Nổi tiếng nhất là TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người có bàn tay vàng thực hiện hàng trăm ca thẩm mỹ mũi khó và phức tạp. Ông là vị bác sĩ tận tâm, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám trước khi thu gọn đầu mũi cho khách hàng

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW được bác sĩ trực tiếp tư vấn. Hơn hết, quá trình thẩm mỹ khép kín, có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ.

Kết quả thu gọn đầu mũi từ khách hàng tại JW

Sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi, khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, đảm bảo tính an toàn cao và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: