Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu – Công nghệ chuẩn Hàn

Nhắc đến thẩm mỹ mũi hiện đại, người ta không chỉ nghĩ tới việc nâng cao mũi. Ngày nay, thẩm mỹ mũi đã phát triển kèm theo nhiều yếu tố: Thu gọn xương mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi… Trong đó, thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, công nghệ thực hiện ra sao cũng được xem là thắc mắc khá phổ biến. Bạn đọc có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Bài xem thêm:

Thu nhỏ đầu mũi tiến hành thế nào?

Tình trạng đầu mũi to được xác nhận nguyên do là ở cơ địa. Do phần da mũi dày, lớp mô biểu bì khá nhiều tạo cảm giác đầu mũi to và dày. Trong một số trường hợp đầu mũi to có thể do sụn mũi lớn thường kèm theo cánh mũi rộng và thô.

Thu nhỏ đầu mũi

Để thu nhỏ đầu mũi, đầu tiên cần xác định tỉ lệ chung của dáng mũi sau đó phân định rõ kích thước và mức độ cải thiện là bao nhiêu. Phẫu thuật được tiến hành bằng đường rạch mổ bên trong mũi, tại vị trí trụ mũi. Thông qua đó sẽ loại bỏ một phần da mũi dày hoặc sụn mũi to. Phần da mũi dày thường là phần mô tăng sinh trong mũi, làm cho đầu mũi to bất thường.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi

Ngay sau khi loại bỏ mô tăng sinh, việc đóng vết mổ và khâu định hình được tiến hành nhanh chóng, trả lại cho bạn dáng mũi tự nhiên và thon gọn. Thẩm mỹ đảm bảo không để lại dấu hiệu của sẹo và biến chứng sau phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu – Công nghệ chuẩn Hàn

Bạn đọc thắc mắc thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu – Công nghệ chuẩn Hàn có thể tham khảo bảng giá chi tiết TẠI ĐÂY.

Ngày nay, để thực hiện thu nhỏ đầu mũi không phải là việc quá khó khăn, ngay tại Việt Nam cũng đã có đủ trình độ chuyên môn và kĩ thuật hiện đại để thực hiện thẩm mỹ này.

Phòng mổ vô trùng chuẩn 5 sao tại Việt Nam

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu được dựa trên giá trị dịch vụ mang lại, trong đó bao gồm nhiều chính sách bảo vệ khách hàng và kết quả thẩm mỹ hiệu quả.

+ Thẩm mỹ mũi tại JW được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Không đau đớn kéo dài

+ Chỉ 1 lần phẫu thuật

+ Công nghệ ứng dụng chuẩn Hàn Quốc

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Quốc tế

+ Chế độ chăm sóc đặc biệt, bảo hành sau thẩm mỹ

Khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

Bệnh viện JW là đơn vị nhượng quyền chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với thương hiệu trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ, JW trong nhiều năm qua đã khẳng định thương hiệu của mình.

Ngày nay, ngay tại Việt Nam khách hàng cũng có thể được thẩm mỹ theo đúng quy chuẩn Hàn Quốc, với sự kiểm duyệt khắt khe của FDA,KFDA và Bộ Y tế Việt Nam.

Bệnh viện JW nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc

Ngoài việc tiếp nhận tinh hoa thẩm mỹ từ cái nôi truyền thống, JW còn hướng tới những xu thế thẩm mỹ thời thượng được thế giới ưa chuộng.

Mong rằng thông qua bài viết, bạn đọc có thể tìm được trả lời cho thắc mắc thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu – Công nghệ chuẩn Hàn. Từ đó sở hữu thêm một địa chỉ uy tín tại Việt Nam khi có ý định làm đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc