Trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi

Làn da là một trong những mối quan tâm lớn của con người. Bạn sẽ tràn đầy tự tin nếu sở hữu một làn da căng mịn, hồng hào. Tuy nhiên, rất nhiều nguyên nhân bào mòn sắc tố da và làm da ngày càng chảy xệ, có nếp nhăn khi bạn bước vào một độ tuổi nhất định.

Hiểu được điều đó, công nghệ trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ra đời giúp trả lại cho bạn làn da tươi sáng tuổi đôi mươi.

Trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam

Trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi bao gồm mấy phương pháp?

Tùy vào mức độ lão hóa của làn da và từng khu vực da cụ thể mà ta áp dụng 1 hoặc nhiều các phương pháp sau:

Dùng chỉ Ultra V Lift đối với da mặt nhăn và chảy xệ ít: phương pháp này không phải là phẫu thuật nên không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Bằng sợi chỉ dùng trong các phẫu thuật tim y tế, bác sĩ sẽ tiến hành đính vào mô, cân dưới da và kéo căng vùng da nhăn chảy xệ mang lại độ săn chắc và đàn hồi cho da, giúp cải thiện làn da như mong muốn.

Căng da mặt smas đối với da mặt nhăn và chảy xệ nhiều: Khác với phương pháp trên, đây là phương pháp can thiệp sâu hơn vào lớp mô dưới da, tiến hành cắt và khâu kéo căng da, can thiệp đúng lớp smas giúp da căng mịn và bóng láng.

Trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi

Minh họa phương pháp căng da mặt Smas

Treo chân mày: Phương pháp này được chỉ định khi vùng chân mày có dấu hiệu chùng xuống, quá gần hoặc quá xa mắt, khiến bạn trông già nua hơn. Đường mổ nằm lẩn trong vùng chân mày trên hoặc dưới.

Lấy mỡ da thừa mí trên, mí dưới: Việc loại bỏ phần mỡ thừa, da chùng ở mi trên và vùng bọng mắt dưới khiến đôi mắt có thể lấy lại sức sống tức thì. Kết hợp với tạo hình 2 mí sẽ càng làm bạn trẻ trung hơn.

Tại sao phải trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi?

Người có tuổi cũng cần có nhu cầu làm đẹp và mong muốn được “trẻ mãi không già”. Hơn nữa, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi áp dụng những phương pháp trên là an toàn, hiệu quả, không gây tổn thương và đặc biệt mang lại làn da tươi trẻ như mong muốn.

Tác dụng trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người lớn tuổi?

-Tiết kiệm thời gian, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả bền lâu.

-Loại bỏ nếp nhăn, tạm biệt làn da chảy xệ.

-Giúp bạn trẻ ra 5- 7 tuổi

Hình ảnh trước và sau khi trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người lớn tuổi

Trẻ hóa toàn diện khuôn mặt cho người có tuổi

Căng da mặt kết hợp lấy mỡ da thừa mí dưới tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: