Bí quyết xóa chảy xệ từ treo chân mày 4X

Tuổi tác, thời gian chính là hai tác nhân chính gây lão hóa xuất hiện, biểu hiện rõ rệt nhất là tình trạng chảy xệ ở cung chân mày. Công nghệ treo chân mày nội soi 4X ra đời giúp khắc phục hiệu quả những lão hóa xuất hiện.

treo-chan-may

Từ xa xưa, chúng ta cũng thường hay nghe đến câu “nét phượng mày ngài”. Điều này cho thấy rõ tầm quan trọng của chân mày trên gương mặt. Do đó, nếu phải sở hữu và sống chung với đôi chân mày chảy xệ kèm lão hóa kém duyên, chúng ta nên thực hiện treo chân mày hiện đại.

Treo chân mày 4X và sự khác biệt

Các phương pháp treo chân mày cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cung chân mày lên cao thì công nghệ 4X còn tác động xóa tan những lão hóa quanh mắt, giúp níu kéo thanh xuân cho người thực hiện.

Chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp treo chân mày này mang lại nhiều tác dụng như:

+ Xóa nhanh lão hóa vùng mắt

+ Xóa nếp nhăn trán.

Treo chân mày

Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai chân mày

+ Xóa sự chảy xệ và nhăn nheo ở vùng mắt, nâng chân mày lên cao.

treo-chan-may-3

Cận cảnh màng sinh học được ứng dụng trong phương pháp treo chân mày

Phương pháp treo chân mày nội soi tạo sự khác biệt bằng cách ứng dụng màng sinh học có tác dụng cố định đầu vào xương sọ, ngăn không cho lão hóa quay lại. Do đó, cung chân mày sẽ được nâng cao lên và những nếp nhăn vùng trán sẽ không tồn tại, giúp gương mặt trẻ trung và ấn tượng.

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày 4X. Công nghệ này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Chuyên gia giải thích những ưu điểm của phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Với những khách hàng có cung chân mày chảy xệ và vùng da nhăn nheo, phương pháp này sẽ tiến hành can thiệp và khắc phụ hiệu quả.

Được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi Full HD, phương pháp treo chân mày 4X can thiệp và tác động vào những khuyết điểm nhỏ nhất. Qua đó, bác sĩ sẽ có thể khắc phục và chỉnh hỉnh chân mày với thao tác chính xác, hiệu quả.

treo-chan-may-4

Hệ thống nội soi hiện đại được ứng dụng khi treo chân mày tại JW

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X hạn chế xâm lấn, ít tác động và không gây đau đớn cho người thực hiện. Sau thẩm mỹ, khách hàng có được gương mặt trẻ trung, loại bỏ nỗi lo cung chân mày chảy xệ kém duyên.

treo-chan-may-5

Khách hàng trẻ trung hơn rất nhiều sau khi treo chân mày

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: