Giá treo chân mày nội soi 4X là bao nhiêu?

Mang đến tác dụng trẻ hóa toàn diện vùng mắt, nâng cung chân mày lên cao tự nhiên chính là những ưu điểm vượt trội của phương pháp treo chân mày nội soi 4X. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đang được nhiều chị em lựa chọn để “làm mới mình”.

  • Tham khảo giá treo chân mày nội soi 4X tại đây để có được quyết định đúng đắn khi thực hiện thẩm mỹ.

 

giá treo chân mày nội soi

Giá treo chân mày nội soi 4X là bao nhiêu, có nên thực hiện phương pháp này không, điểm khác biệt của nó như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Treo chân mày nội soi 4X – khác biệt làm nên thương hiệu

Nếu như các công nghệ thẩm mỹ cũ chỉ dừng lại ở việc nâng cao cung chân mày mà không có bất cứ ưu điểm nào khác thì phương pháp 4X ra đời đã mang đến làn gió mới cho các tín đồ thẩm mỹ. Chỉ qua một ca phẫu thuật và tác động, phương pháp này tác động vào nhiều điểm khác nhau ở vùng mắt, sử dụng màng sinh học cố định da đầu vào xương sọ, tác động hiệu quả những nếp nhăn vùng trán, đuôi mắt, khoảng cách giữa hai cung chân mày, khắc  phục nhanh hiện tượng sụp mí kém duyên và thiếu ấn tượng.

Mô phỏng những điểm tác động của phương pháp treo chân mày

Hơn hết, không dừng lại ở đó, treo chân mày nội soi còn phù hợp cho nhiều đối tượng, những ai đang mong muốn thay đổi vẻ ngoài, mắt có tồn tại và xuất hiện những lão hóa. Đây là công nghệ hiện đại giải quyết hiệu quả nỗi lo về đau đớn và biến chứng xuất hiện sau thẩm mỹ.

Tìm hiểu về giá treo chân mày nội soi 4X

Tại Việt Nam, chưa có địa điểm nào ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày nội soi 4X ngoài Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi được chuyển giao công nghệ từ chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi 

Công nghệ treo chân mày nội soi 4X tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống nội soi Full HD mang lại sự chính xác, linh hoạt và tỉ mỉ cho trong quá trình thực hiện.

Hệ thống nội soi được ứng dụng tại JW

Khi khách hàng lựa chọn và thực hiện công nghệ thẩm mỹ hiện đại này, gương mặt sẽ được trẻ trung toàn diện, những nếp nhăn sẽ nhanh chóng biến mất và mãi mãi không quay trở lại.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Khách hàng trước và sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: