Học cách treo chân mày an toàn bằng phương pháp 4X

Khi có tuổi và lão hóa diễn ra, cung chân mày xuất hiện tình trạng chảy xệ kém duyên. Cách tốt nhất để khắc phục hiệu quả trường hợp này chính là ứng dụng phương pháp treo chân mày.

treo-chan-may

Bất ngờ từ công nghệ 4X khác biệt

Trước đây, phương pháp treo chân mày chỉ có tác dụng cải tổ phần chân mày thấp, chảy xệ. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp 4X với nhiều tác dụng như:

+ Xóa hiệu quả nếp nhăn vùng trán

+ Xóa rảnh nhăn giữa đuôi mắt

+ Xóa đi sự chảy xệ ở giữa hai cung chân mày

treo-chan-may-2

Mô phỏng những tác động của công nghệ nâng chân mày 4X

+ Xóa hiệu quả những vết chân chim mắt kết hợp nâng cung chân mày lên cao.

Thay bằng lo âu và lăn tăn về những lão hóa, công nghệ treo cung mày nội soi 4X tác động trực tiếp vào những vết chân chim phần cung chân mày, nâng cao chúng lên và giúp gương mặt trẻ trung chỉ trong một lần thực hiện.

Trẻ hóa toàn diện từ công nghệ nâng chân mày 4X hiện đại

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp này chính là việc sử dụng màng sinh học có tác dụng cố định phần da đầu vào xương sọ, ngăn ngừa lão hóa quay trở lại, giữ mãi nét thanh xuân trên mắt.

Đẹp an toàn và lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là đơn vị tiên phong nghiên cứu, ứng dụng phương pháp nâng chân mày sử dụng màng sinh học hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng khi lựa chọn và thực hiện phương pháp này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp tư vấn và thăm khám. Với những cung chân mày chảy xệ và lão hóa nhiều, công nghệ nội soi 4X sẽ được ứng dụng.

Bằng cách sử dụng hệ thống nội soi Full HD, bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ thực hiện nội soi nhanh chóng, chính xác, khắc phục lão hóa, nâng chân mày lên cao hiệu quả với thời gian 60 phút.

treo chân mày

Hệ thống nội soi Ful HD được ứng dụng để nâng chân mày 4X

Khách hàng khi ứng dụng phương pháp nâng chân mày sẽ có cảm giác thoải mái, không đau đớn nhiều với kết quả ấn tượng chỉ sau một lần thực hiện.

treo-chan-may-5

Trẻ trung, ấn tượng và xinh đẹp hơn là những gì khách hàng có được khi ứng dụng nâng chân mày

Khách hàng khi ứng dụng và thực hiện công nghệ nâng chân màu 4X tại JW đều vô cùng hài lòng với chất lượng và dịch vụ. Thậm chí, nhiều người ngỡ ngàng và bất ngờ với kết quả sau khi thực hiện.

treo-chan-may-5

Xóa lão hóa toàn diện là nhiệm vụ quan trọng của công nghệ nâng chân mày nội soi

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: